Thứ Ba, 31 tháng 5, 2016

Địa điểm thay màn hình iPad 3


Tìm kiếm một địa điểm thay màn hình iPad 3 uy tín chất lượng là một trong những khó khăn mà những ai có nhu cầu sử dụng dịch vụ thường phải đối mặt. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình những giải pháp hữu hiệu nhất.

Những dấu hiệu cần thay màn hình iPad 3

Thay màn hình mới cho iPad 3 là điều không người dùng nào mong muốn cả. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì máy gặp những “tai nạn” nghiêm trọng như rơi vỡ, va đập mạnh là khó tránh khỏi. Do đó, khi màn hình có dấu hiệu nứt vỡ, gãy, bể nát thì bạn nên tới các trung tâm thay màn hình máy tính bảng chất lượng để thay mới.
Ngoài ra, một lỗi nữa cũng có thể khiến người dùng iPad 3 phải thay màn hình đó là khi bộ phận này “tê liệt” tức là không thể hoạt động, không hiển thị, hoặc chỉ một màu trắng xóa.

Địa điêm thay màn hình ipad 3 giá rẻ
Một số dấu hiệu cần thay màn hình iPad
Một dấu hiệu mà nhiều người thường gặp trên máy tính bảng iPad của mình đó là điểm đen, điểm chết trên màn hình. Chủ yếu là do vật sắc nhọn tác động mạnh vào máy để lại, tuy không làm vỡ nhưng nếu không sớm tiến hành thay màn hình mới cho iPad thì sớm muộn gì vệt đen này sẽ lan rộng ra.
>>> tham khảo: hướng dẫn cách thay màn hình iphone 5

Địa điểm thay màn hình iPad 3

Việc phải thay mới màn hình iPad 3 còn đau đầu thêm khi bạn phải đưa ra quyết định chọn lựa một địa chỉ tin cậy để “gửi gắm” máy tính bảng của mình. Do đó, bạn nên tham khảo những tiêu chí dưới đây để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.
Thứ nhất, nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ của các trung tâm. Tiêu chí đầu tiên để lọc đó là màn hình iPad 3 dùng được thay thế có đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không. Bạn có thể yêu cầu cửa hàng cho xem về tem phiếu của sản phẩm này. 
Thứ hai, nên chọn những trung tâm có uy tín, lâu năm bởi những địa chỉ này thường sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, trình độ kỹ thuật cao, cùng với đó là những trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ bóc tách, thay mới màn hình iPad.

Thay màn hình ipad 3 chính hãng

Các tiêu chí để chọn địa điểm thay màn hình iPad 3 chất lượng

Thứ 3, không chọn những địa chỉ yêu cầu để iPad 3 qua đêm để tránh trường hợp bị “luộc” đồ, thay vào đó nên chọn những nơi có thể sửa chữa lấy ngay, đặc biệt những trung tâm uy tín sẽ còn cho phép bạn được trực tiếp quan sát quá trình này.
Thứ 4, tìm hiểu rõ chế độ bảo hành của các địa chỉ nhận thay mới màn hình cho iPad 3. Càng những địa chỉ có chế độ bảo hành tốt, lâu dài thì càng đáng tin cậy bởi những trung tâm kém chất lượng sẽ không dám bảo hành cho dịch vụ của mình quá 1-2 tháng. 
Trên đây là những chia sẻ giúp bạn có thể dễ dàng tìm được địa điểm thay màn hình iPad 3 chất lượng. Hi vọng dựa vào những tiêu chí này, chiếc iPad 3 của bạn sớm được sửa chữa an toàn, đảm bảo chất lượng.
>>>> có thể bạn quan tâm: thay màn hình iphone 4