Thứ Ba, 31 tháng 5, 2016

Giá thay màn hình Nokia Lumia bao nhiêu


Giá thay màn hình Nokia Lumia bao nhiêu là một trong những thắc mắc của rất nhiều người khi vướng phải vấn đề thay màn hình. Do đó, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời tốt nhất

Thay màn hình Nokia Lumia khi nào?

Màn điện thoại Nokia Lumia được cấu tọa 3 lớp rất phức tạp do đó, những lỗi liên quan tới màn hình chiếc điện thoại này cũng là cả một rắc rối lớn, mà nặng nhất là phải thay màn mới. Với những trường hợp sau thì bạn khó tránh khỏi việc thay màn mới cho chiếc điện thoại thuộc dòng Nokia Lumia của mình:
- Màn điện thoại Nokia Lumia nứt vỡ, gãy do va chạm, việc sử dụng không còn đạt được hiệu quả và chất lượng cao như trước đó
- Màn của Nokia Lumia bị ngấm nước, ẩm mốc hoặc lem màu, mờ nhòe.
- Màn điện thoại Nokia Lumia bị tối đen, không thể hiển thị, hoặc trắng xóa hoặc có điểm đen, sọc màn hình.
Gía thay màn hình Nokia Lumia bao nhiêu tiền
Điện thoại Nokia Lumia chính hãng
Với những tình trạng trên thì bạn không nên tiếp tục sử dụng, thay vào đó là mang máy tới các trung tâm thay màn có uy tín để thay sớm nhất, tránh để lâu vừa ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng lại vừa có thể hư hại máy thêm. 
Tuy nhiên, khá nhiều người cảm thấy lo lắng về vấn đề giá thay màn mới Nokia Lumia bao nhiêu.
>>> tham khảo: tìm hiểu về sim ghép iphone 5

Giá thay màn hình Nokia Lumia bao nhiêu tiền?

Đây cũng chính là một trong những mối bận tâm hàng đầu của những ai có nhu cầu thay màn hình cho điện thoại Nokia song song với vấn đề chất lượng.
Hiện nay, các dòng Nokia Lumia có khá nhiều, mà tùy theo mỗi dạng mà lại có mức giá thay màn điện thoại khác nhau, chưa kể sẽ có những trung tâm cung cấp màn chất lượng, được họ nhập chính hãng và thay thế cẩn thận thì mức giá sẽ chênh lệch rất nhiều so với các trung tâm thay màn kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường và không có đủ công cụ, máy móc cần thiết phục vụ cho yêu cầu này.
Thay màn hình Nokia Lumia bao nhiêu tiền
Giá thay màn hình Nokia Lumia bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thế nên, trước khi lựa chọn thì bạn nên cân nhắc, chọn lựa kỹ lưỡng về cả giá cả dịch vụ cho tới chất lượng sản phẩm.

Chọn địa chỉ thay mới màn hình Nokia phù hợp

Để chọn ra được địa chỉ tốt, bạn nên căn cứ vào chế độ bảo hành của trung tâm đó bởi chỉ có những trung tâm chất lượng mới có thể đưa ra chế độ bảo hành tốt nhất và dài nhất. Do đó, bạn có thể dựa vào những trung tâm có chế độ bảo hành dài hạn, rõ ràng để lọc ra những địa chỉ tốt.
Bên cạnh đó, nên chọn những địa chỉ thay màn hình Nokia Lumia lấy ngay và cho phép khách hàng được toàn quyền theo dõi quá trình này để đảm bảo không có sai sót hay tình trạng luộc đồ xả ra.
>>>> có thể bạn quan tâm: thay kính màn hình iphone 4