Thứ Ba, 31 tháng 5, 2016

Tư vấn địa điểm thay màn hình iPad 4


Chiếc iPad của bạn đang gặp lỗi màn hình? Bạn đang cần tư vấn địa điểm thay màn hình iPad 4? Vậy thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình địa chỉ phù hợp nhất.

Chọn địa chỉ uy tín, sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ

Đây chính là một trong những điều kiện tiên quyết để chọn lựa một trung tâm phù hợp để thay màn cho máy tính bảng iPad 4. Ai trong chúng ta cũng hiểu giá trị của chiếc iPad này lớn như thế nào, do đó, đừng vì tiếc chút tiền mà sử dụng sản phẩm kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường, nếu không những rắc rối sau này sẽ còn phiền phức hơn nữa.
Thay vào đó, bạn nên đề nghị trung tâm sửa chữa cho xem qua màn hình iPad 4 thay thế, có đủ tiêu chuẩn, có tem mác về nguồn gốc hay không nhé.
Còn nếu trung tâm đó không cho phép bạn kiểm tra, tham khảo thử về màn của họ thì tốt nhất là đổi sang một cửa hàng khác. 

Tư vấn địa điểm thay màn hình iPad 4
Tư vấn địa điểm thay màn mới iPad 4

Không chọn địa chỉ sửa iPad 4 qua đêm

Hiện nay, sự ra đời của những chiếc máy ép kính, tách kính, màn hình công nghệ cao đã giúp cho công việc thay mới màn iPad diễn ra thực sự nhanh chóng. Có thể chỉ mất khoảng 40 phút là các công đoạn được hoàn tất, mà hiệu quả thì thực sự rất ấn tượng. Hơn nữa, nếu là địa chỉ uy tín thì cửa hàng đó cũng sẽ không ngại ngần mà cho phép bạn vào quan sát quá trình này.
Do đó, đừng quá tin tưởng vào trung tâm thay màn ipad qua đêm bởi nguy cơ bị luộc đồ khá cao, chưa kể không ai dám đảm bảo về chất lượng màn ipad được chọn thay thế có được như lời “giới thiệu” ban đầu hay không.

Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành chính là một trong những yếu tố mang tính quyết định địa chỉ thay màn iPad 4 có thực sự chất lượng hay không. Với những địa chỉ uy tín thì chẳng có lý do gì mà họ không đưa ra thời hạn bảo hành tối đa có thể lên tới 1 năm cả. Hơn nữa, hiệu quả hoạt động của màn mới cũng chẳng có sự khác biệt với màn hình trước đó.

Địa điểm thay màn hình iPad 4 giá rẻ
Thông tin tư vấn địa điểm thay màn hình iPad
Còn những địa chỉ kém chất lượng thì có lẽ chỉ khoảng 1-3 tháng là hết mức bởi màn hình mới sẽ sớm bong tróc sau khoảng thời gian bảo hành. 
Một lưu ý nhỏ khi chọn địa điểm thay màn mới cho máy tính bảng iPad 4 của mình đó là nên tham khảo qua giá của các trung tâm khác nhau để tránh trường hợp rắc rối liên quan tới phí dịch vụ.
Hẳn là từ những tư vấn địa điểm thay màn hình iPad 4 trên đây, bạn đã có được những thông tin cần thiết để đưa ra những chọn lựa tốt nhất cho mình, hi vọng chiếc máy tính bảng của bạn sẽ được sửa chữa an toàn và hiệu quả nhất có thể.
>>>> có thể bạn quan tâm: thay màn hình cảm ứng iphone 4s