Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Hướng dẫn ghép sim iphone 5 uy tín

Bạn đang muốn học cách tự mình unlock chiếc iPhone 5 ở nhà? Vậy thì còn chờ đợi gì mà không thực hiện theo hướng dẫn ghép sim iPhone 5 uy tín sau để có thể tự mình mở khóa cho dế cưng.

Lý do người dùng nên ghép sim iPhone 5


Ghép sim iPhone 5 là một trong hai biện pháp được sử dụng với tần suất nhiều nhất để unlock chiếc điện thoại này. Sở dĩ người dùng phải sử dụng tới biện pháp ghép sim là bởi họ muốn tiết kiệm chi phí tối đa khi mua những chiếc điện thoại iPhone 5 lock với giá thành rẻ hơn bản quốc tế rất nhiều.
Cùng với đó, giá của việc mua code unlock cũng rất cao, chẳng khác nào phải mua iphone 5 quốc tế, do đó người dùng chọn lựa ghép sim với giá chỉ bằng ¼ code.

Gim ghép iPhone và sim Nano


Hơn nữa, việc ghép sim iPhone 5 cũng khá đơn giản, tự bạn cũng có thể thực hiện ngay trên chính chiếc điện thoại của mình nếu như tuân thủ đúng theo hướng dẫn ghép sim iPhone 5 uy tín sau.
>>> tham khảo: lg k7 và k10

Hướng dẫn ghép sim iPhone 5 uy tín


Chuẩn bị một chiếc sim ghép (bạn có thể tìm mua sim chất lượng, chính hãng với giá rất hợp lý tại các cửa hàng của Thành Hưng Mobile chẳng hạn) và một chiếc sim Nano của nhà mạng mà bạn muốn sử dụng.
Sau khi đã có sim, bạn bắt tay vào việc thực hiện. Trước tiên là phải kiểm tra xem iPhone 5 của bạn thuộc nhà mạng nào để sau khi ghép sim chúng ta có thể chọn đúng nhà mạng đó để mở khóa.
Sau đó, bạn tắt nguồn và kéo khay đựng thẻ sim của iPhone 5 ra, lấy sim ghép ra khỏi vỉ, đặt mặt mạch điện tử ngửa lên trên trước, rồi mới lấy sim Nano ra, úp chồng mạch điện tử của sim này lên trên sim ghép rồi chỉnh cho thật khớp với khay sim và đẩy khay vào máy.

Hướng dẫn ghép sim cho iPhone 5 uy tín


Tiếp theo, bạn mở nguồn điện thoại iPhone 5 lên, sẽ có một loạt danh sách các nhà mạng hiện lên trên màn hình điện thoại, bạn sẽ phải chọn đúng nhà mạng của máy đã lưu ý trước đó, rồi lại khởi động lại iPhone 5 một lần nữa.

Lần này, nếu máy hiển thị cột sóng là bạn đã tự mình unlock iPhone 5 thành công, hoặc không bạn có thể thử lại lần lượt các bước theo đúng trình tự trên

Hoặc không thì bạn cũng có thể mang điện thoại iPhone 5 bị lock tới Thành Hưng Mobile để chúng tôi thay bạn mở khóa một cách an toàn, nhanh chóng. Hơn cả là có thể khắc phục hoàn toàn những lỗi vặt phát sinh trong quá trình sử dụng mà bạn tự unlock có thể gặp phải.

Trên đây là một số chia sẻ cũng như hướng dẫn ghép sim iPhone 5 uy tín, hi vọng sau bài viết này, bạn có thể tự mình mở khóa cho chiếc điện thoại của mình, và có thêm cho mình địa chỉ mở khóa cực kỳ chất lượng như Thành Hưng Mobile.
>>>> có thể bạn quan tâm: địa chỉ thay vỏ iphone 6 thành 6s