Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

Hướng dẫn thay mặt kính ipad 4


Nếu như bạn có đủ công cụ cần thiết cũng như kiến thức chuyên sâu về công nghệ di động thì hướng dẫn thay mặt kính iPad 4 sau đây giúp bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác ngay ở nhà.

Cách thay mặt kính iPad 4 ở nhà

Chuẩn bị

Đây là bước rất quan trọng, bạn cần phải có đủ các trang thiết bị cần thiết, nếu không thì sẽ không thể thuận lợi tiến hành việc bóc tách cũng như lắp ráp mặt kính iPad 4 vào máy. Những vật dụng bạn cần phải có đủ đó chính là một mặt kính iPad mới (bạn có thể đặt mua tại các cửa hàng sửa chữa điện thoại có uy tín như Thành Hưng Mobile để được mua sản phẩm chính hãng, chất lượng cao). Ngoài ra, bạn cần có thêm tuốc nơ vít sao hoặc tuốc nơ vít hoa thị, nhíp, kìm, giấy, keo dán B7000 hoặc 3M và bút nữa.
>>> tham khảo: địa chỉ unlock địa chỉ iphone

Quy trình thay mặt kính iPad 4

Sau khi đã có đủ dụng cụ thay mặt kính cho iPad 4 cần thiết thì bước tiếp theo là bắt tay vào thực hiện theo đúng hướng dẫn thay mặt kính ipad 4.  Mà bước đầu tiên chính là tắt nguồn. Khi đảm bảo máy đã tắt nguồn, bạn dùng vít tháo rời mặt kính ra khỏi màn hình iPad 4 rồi hơ nóng để lấy cả khung màn hình. Sau đó, bạn làm sạch khung này bằng cách gỡ bỏ những phần kính bị vỡ ra. 

Huong dan thay mat kinh iPad 4
Hướng dẫn thay mặt kính iPad 4
Tiếp đó, chúng ta thao tác xử lý mặt kính ipad 4 bằng phương pháp hơ nóng, tách kính vỡ khỏi màn hình iPad 4. Bạn có thể dùng nhíp để lấy hết những mảnh vỡ, không để sót bất cứ mảnh nào dù là nhỏ nhất để tránh tổn hại tới máy. Sau đó gắn mặt kính vào iPad 4 và kiểm tra xem có hoạt động tốt hay không rồi mới lắp ráp vào. 
Sau đó, bạn tháo màn hình iPad ra, bóc lớp phía sau để rửa sạch lớp keo bằng nước rửa chuyên dùng. Khi làm sạch lớp keo này rồi, bạn sẽ phủ đều lên đó một lớp keo mới để dính mặt sau này với mặt kính iPad mới cho thật chuẩn khớp. Sau đó mới ráp lại 2 phần màn hình sau khi đã lau sạch lớp keo dư.

Thay mặt kính iPad 4 chính hãng
Thay mặt kính iPad 4 khá phức tạp
Tiếp đó, bạn gắn màn hình vào iPad 4 và thử khởi động lại máy để test. Nếu máy hoạt động tốt thì công việc đã thành công tới 90% rồi. Việc còn lại là làm sạch keo lớp viền màn hình đã được tháo ra ở bước đầu tiên rồi dán hai phần màn hình và viền màn hình lại với nhau. Như vậy là hoàn thành rồi.
Dễ thấy là dù có hướng dẫn thay mặt kính ipad 4 ở nhà có chi tiết và cụ thể tới đâu thì phương pháp này cũng khá phức tạp, và tiềm ẩn nhiều nguy cơ trong quá trình người thực hiện bóc tách cũng như gắn mặt kính. Do đó, thay vì mạo hiểm thì bạn nên tới các địa chỉ như Thành Hưng Mobile để được sử dụng dịch vụ chất lượng, an toàn mà giá rẻ.
>>>> có thể bạn quan tâm: xperia z5 premium