Thứ Bảy, 11 tháng 6, 2016

Máy ép kính iphone có đắt không


Với những thắc mắc của người dùng xung quanh câu hỏi máy ép kính iphone có đắt không, Thanhhung Mobile xin giải đáp cho bạn qua những thông tin được đề cập ngay sau đây.

>>Mời các bạn xem video : Máy ép kính điện thoại công nghệ mới 2015 Sử dụng keo khô OCA


Máy ép kính iphone là gì?

Máy ép kính cho điện thoại iphone là sản phẩm được sử dụng trong lĩnh vực thay thế linh kiện, khắc phục các sự cố liên quan tới mặt kính, màn hình của các dòng điện thoại đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới – Apple.
>>> tham khảo: iphone xài sim ghép có tốt không

Công năng của máy ép kính iphone

Trước khi có sự xuất hiện của các dòng sản phẩm ép kính iphone thì việc thay thế mặt kính, màn hình cho mẫu điện thoại này là gần như không thể hoặc gặp nhiều khó khăn, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chính vì thế mà máy ép kính được coi là sản phẩm mang tính cách mạng đối với những người hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại bởi nó đã biến điều tưởng chừng như không thể thành có thể một cách vô cùng đơn giản.

Máy ép kính điện thoại chính hãng
Máy ép kính giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi sửa chữa điện thoại
Bằng phương pháp sử dụng máy ép kính, người dùng điện thoại có thể tiết kiệm tối đa chi phí và người cung cấp dịch vụ thì có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức trong khi hiệu quả công việc được nâng cao gấp nhiều lần so với việc thay kính thủ công vừa phức tạp lại không đảm bảo an toàn 100%. Bên cạnh đó, ép kính bằng máy móc hiện đại cũng mang lại hiệu quả vô cùng ấn tượng là: không để lại bất kỳ dấu vết nào trên mặt kính điện thoại, mang lại cho người dùng sản phẩm đẹp như mới sau khi thực hiện dịch vụ sửa chữa.

Máy ép kính iphone có đắt không?

Máy ép kính iphone có đắt không luôn là câu hỏi mà các cửa hàng sửa chữa điện thoại đắn đo khi muốn sắm sửa thiết bị hiện đại này để phục vụ cho công việc của mình. Thanhhung Mobile chính là một trong những trung tâm hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực sửa chữa và cung cấp máy tách, ép kính điện thoại iphone chất lượng. Khi lựa chọn Thanhhung Mobile để mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

Máy ép kính iPhone chính hãng
Máy ép kính iphone chính hãng được phân phối tại Thanhhung Mobile
- Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ nhà sản xuất với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy.
- Mức giá sản phẩm rẻ nhất khu vực, bảo hành trong thời gian dài lâu tại mọi chi nhánh của MaxMobile trên cả nước.
- Sản phẩm có khả năng ép kính iphone trong thời gian ngắn với hiệu quả tốt nhất và không xảy ra bất cứ sai sót nào.
- MaxMobile hỗ trợ khách hàng lắp đặt phòng chuyên dụng để ép kính, nhận đào tạo và hướng dẫn nhân viên của các cửa hàng về việc vận hành máy.
- Có nhiều quà tặng và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về câu hỏi máy ép kính iphone có đắt không, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Thanhhung Mobile để được giải đáp kịp thời nhé.
>>>> có thể bạn quan tâm: microsoft co thể mua lại yahoo