Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

Sửa điện thoại iphone 5 giá rẻ


Sửa điện thoại iphone 5 giá rẻ là một trong những dịch vụ vô cùng hấp dẫn tại Thành Trung Mobile, giúp người dùng có thể khắc phục được mọi trục trặc trên chiếc dế cưng của mình với mức chi phí hợp lý.

Dịch vụ sửa điện thoại iphone 5 giá rẻ

Sở hữu trong tay một trong những chú dế nổi bật nhất của Apple, việc sửa iphone 5 sẽ khiến không ít người phải đau đầu nếu không tìm được địa chỉ uy tín. Và Thành Trung Mobile chính là đơn vị có thể giúp bạn xua tan mọi nỗi băn khoăn.
>>> tham khảo: điện thoại htc 10

Những lỗi hay gặp trên iphone 5

Điện thoại iphone 5 nhanh hết pin: là một trong những lỗi khiến người dùng khó chịu nhất, đặc biệt là với những người thường xuyên làm việc bên ngoài. Với tình trạng này thì sửa điện thoại cũng không quá phức tạp. Trước hết, bạn phải xác định xem ứng dụng nào đang ngốn pin nhiều nhất bằng cách vào Settings, chọn Battery rồi vào mục Battery Usage. Khi đã xác định ứng dụng làm hao pin nhưng ít sử dụng tới thì bạn có thể gỡ đi. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt chế độ tiết kiệm pin cho iphone 5 bằng cách vào Settings, chọn Battery rồi đặt chế độ Low Power Mode.

điện thoại iphone 5 giá rẻ
Sửa điện thoại iphone 5 là dịch vụ được nhiều người dùng quan tâm 
Sửa điện thoại khi gặp lỗi tắt máy đột ngột: nhiều người dùng cảm thấy khó chịu khi chiếc điện thoại của mình đột ngột bị tắt nguồn. Khi gặp phải tình trạng này thì bạn có thể tự sửa bằng cách nhấn giữ phím nguồn và phím Home trong khoảng 10 giây, khi iphone 5 đã khởi động được thì có thể sử dụng được bình thường. Còn nếu trong quá trình sử dụng mà tình trạng này vẫn tiếp diễn thì bạn có thể khôi phục cài đặt gốc cho máy bằng cách vào mục Settings, chọn General và chọn Reset All Settings.

Sửa điện thoại iphone 5 giá rẻ tại Thành Hưng Mobile

Trên đây là những lỗi thường gặp trên điện thoại iphone 5 mà người dùng có thể tự sửa được ở nhà. Nhưng với những trường hợp nghiêm trọng hơn, bạn không thể tự sửa điện thoại thì nên tìm đến những trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ khắc phục sự cố trên thiết bị di động để được giải quyết mọi vấn đề trên chiếc dế cưng của bạn một cách nhanh nhất. Một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tìm đến là Thành Trung Mobile.

sửa chữa điện thoại iphone 5 giá rẻ
Thành Trung Mobile chuyên sửa điện thoại giá tốt

Khi lựa chọn Thành Trung Mobile cho dịch vụ sửa điện thoại bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: 
- Mức giá dịch vụ rẻ nhất trên thị trường, thời gian bảo hành lên tới 6 – 12 tháng tùy từng dịch vụ khác nhau.
- Khách hàng được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa của nhân viên kỹ thuật, đảm bảo không xảy ra sai sót hay tình trạng luộc đồ của khách.
- Sử dụng linh kiện uy tín, chính hãng.
- Chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình và thời gian khắc phục sự cố nhanh nhất.
Với những cam kết trên, bạn hãy đến với Thành Trung Mobile để được sửa điện thoại iphone 5 giá rẻ ngay hôm nay nhé.
>>>> có thể bạn quan tâm:  cách cài sim ghép cho iphone5