Thứ Năm, 9 tháng 6, 2016

Thay màn hình htc ở đâu tốt


Thay màn hình HTC không còn là hiện tượng xa lạ hiện nay bởi trong quá trình sử dụng điện thoại, dù có cẩn thận đến đâu nhưng bạn cũng không thể tránh khỏi những sự cố không may xảy ra mà màn hình luôn là bộ phận phải chịu tác động trực tiếp đầu tiên. Đối với bất kỳ một dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng nào như HTC, màn hình đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Vì thế khi xảy ra sự cố khá nhiều khách hàng lo lắng và không biết thay màn hình HTC ở đâu tốt?

Thay man hinh HTC o dau tot
Thay màn hình HTC ở đâu tốt

Tiêu chí đánh giá địa chỉ thay màn hình HTC tốt

Hiện nay trên thị trường, dịch vụ thay màn hình được phát triển ở rất nhiều trung tâm và cửa hàng điện thoại. Tuy nhiên làm thế nào để đánh giá được đó có thực sự là một địa chỉ uy tín hay không? Để chọn được địa chỉ thay màn hình HTC ở đâu tốt thì bạn nên dựa vào một số tiêu chí đánh giá:

Kinh nghiệm hoạt động 

Kinh nghiệm và uy tín hoạt động của các cửa hàng có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sửa chữa và thay màn hình cho điện thoại. Đối với một cơ sở đã có kinh nghiệm lâu năm thì thợ sửa chữa của họ cũng có tay nghề khá ổn và cơ sở vật chất cùng hệ thống máy móc cũng tương đối để phục vụ và đáp ứng tốt cho việc sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại.

Thái độ phục vụ và dịch vụ hậu mãi tốt

Một cửa hàng tốt thì thái độ phục vụ cũng phải chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi tốt để đảm bảo chất lượng thay sửa và tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Quy trình thay màn hình cho HTC  

Quy trình thay màn hình HTC cũng là một tiêu chí giúp bạn đánh giá địa chỉ đó có uy tín hay không. Đối với một địa chỉ chất lượng thì quy trình thay màn hình cảm ứng HTC cũng  phải chuyên nghiệp, rõ ràng và công khai giúp khách hàng có thể yên tâm hơn.

Thay man hinh HTC chinh hang
Tiêu chí đánh giá địa chỉ thay màn hình cho HTC chất lượng

Linh kiện thay thế

Những địa chỉ uy tín sẽ luôn sử dụng những linh kiện chất lượng và cam kết chính hãng 100%, mới nguyên zin và nguồn gốc rõ ràng. Hiện nay có khá nhiều cửa hàng nhằm cắt bớt chi phí mà sử dụng linh kiện kém chất lượng để thay thế, vì vậy bạn nên kiểm tra thật kỹ trước khi tiến hành thay sửa để đảm bảo an tâm hơn.

Đánh giá của người dùng về điện thoại HTC

Đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng giúp bạn đánh giá được địa chỉ thay sửa có thực sự chất lượng. Một địa chỉ mà mọi khách hàng đều phàn nàn thì hẳn không phải là địa chỉ tốt nhưng ngược lại nếu địa chỉ đó được nhiều đánh giá cao từ khách hàng và lời khuyên nên đến trung tâm thì hẳn đó là một trung tâm uy tín

Vậy thay màn hình HTC ở đâu tốt?

Nếu bạn chưa biết thay màn hình HTC ở đâu tốt thì Thành Hưng Mobile là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại smartphone, máy tính bảng uy tín và chất lượng, Thành Hưng Mobile luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Với tiêu chí: Nhanh chóng – Chính Hãng – Giá Rẻ, Thành Hưng Mobile luôn đảm bảo:
- Sử dụng linh kiện chính hãng và được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất. 
- Quy trình thay sửa chuyên nghiệp và rõ ràng, khách hàng được quan sát trực tiếp thao tác của kỹ thuật viên
- Chế độ bảo hành uy tín  và lâu dài trong vòng 12 tháng
- Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình
- Mức giá cạnh tranh nhất thị trường
- Đội ngũ nhân viên tay nghề cao và luôn áp dụng những công nghệ hiện đại
Nếu bạn đang gặp trục trặc với màn hình HTC thì hãy liên lạc ngay với Thành Hưng Mobile để được khắc phục sự cố nhanh nhất và chất lượng nhất.
>>>> có thể bạn quan tâm: hướng dẫn thay màn hình iphone 4 nhanh nhất