Thứ Ba, 21 tháng 6, 2016

Thay màn hình nexus 7 tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm cho mình trung tâm thay màn hình Nexus 7 tại Hà Nội có đủ uy tín và chất lượng để tin tưởng giao phó chiếc máy của mình? Hãy đọc những thông tin về dịch vụ của Thành Hưng Mobile được đề cập dưới đây để có cho mình lựa chọn tốt nhất.

Những dấu hiệu cần thay màn hình nexus 7 mới

Nexus 7 là một trong những chiếc máy tính bảng được nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng bởi máy có mức giá hợp lý cộng thêm nhiều tính năng ưu việt. Sở hữu màn hình sắc nét và chất lượng hiển thị tốt nhưng đôi lúc người dùng Nexus 7 phải đối mặt với những lần vỡ màn hình khi máy bị va chạm hoặc rơi hay do quá trình sử dụng lâu. Rõ ràng màn hình Nexus 7 bị hư hỏng nặng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sử dụng của người dùng. Chính vì vậy, cần thay màn hình nexus 7 mới để sử dụng bình thường.

Thay màn hình nexus 7


Khi chiếc nexus 7 của bạn có những dấu hiệu sau thì nên đến trung tâm sửa chữa điện thoại để khắc phục sự cố:
- Màn hình Nexus 7 hiển thị sai màu sắc, chất lượng hiển thị suy giảm đi rõ rệt.
- Màn hình cos sọc, nhòe và nhiều điểm chết
- Màn hình không còn hiển thị, bị đen toàn màn hình
>>> tham khảo: hướng dẫn cách fix lỗi iphone 5

Dịch vụ thay màn hình Nexus 7 tại Hà Nội

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ thay màn hình Nexus 7 tại Hà Nội chất lượng, giá rẻ thì hãy mau mau mang máy tới ngay với Thành Hưng Mobile – chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực thay sửa màn hình điện thoại thông minh, máy tính bảng các dòng từ cao cấp tới bình dân.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những vấn đề về thay màn hình, khôi phục lại nguyên trạng chiếc Nesxus 7 cho bạn. Nhất là hiện nay, chúng tôi là đơn vị sở hữu những thiết bị công nghệ hiện đại nhất ở Việt Nam giúp việc thay sửa màn hình cho máy của bạn được giải quyết nhanh gọn lẹ mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

>>> tham khảo: - hướng dẫn thay màn hình iphone 4

Dịch vụ thay màn hình Nexus 7 tại Hà Nội


Với công nghệ hiện đại như vậy, công thêm nhân viên kỹ thuật tay nghề cao nên màn hình Nexus 7 của bạn sẽ được ép tự động, độ chính xác lên tới tuyệt đối, không để lại bọt nước, tạp chất và giảm tối đa rủi ro trong quá trình này, đảm bảo an toàn 100% cho máy. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho bạn cũng chính là một trong những điều làm nên sự khác biệt của chúng tôi với các địa chỉ khác khi thời gian chỉ khoảng 30 phút chờ đợi, và giá thành lại rẻ nhất trong khu vực.

Nếu bạn đang kiếm tìm địa chỉ thay màn hình Nexus 7 tại Hà Nội, còn chờ gì mà không tới ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ chất lượng này.

>>>>Xem thêm:  asus zenfone 3