Thứ Sáu, 10 tháng 6, 2016

Tư vấn thay màn hình lenovoBạn muốn nhận được những tư vấn thay màn hình lenovo? Bạn băn khoăn không biết khi nào cần phải thay mới màn hình và đâu là địa chỉ uy tín chính hãng. Thông tin hữu ishc dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn.

Tư vấn khi nào cần thay mới màn hình lenovo

Điện thoại di động thông minh lenovo cũng tương tự như các dòng điện thoại smartphone khá chúng thường bị hỏng màn hình do kích thước của chúng tương đối lớn, chiếm hết không gian diện tích của mặt trước. Những dấu hiệu sau đây chứng tỏ điện thoại lenovo của bạn đang bị hỏng màn hình.
- Màn hình điện thoại hiển thị kém, hình ảnh hiển thị mờ tịt, không rõ nét.
- Xuất hiện nhiều các sọc màn hoặc các đốm màu lạ.
- Màn không lên hình hoặc hiển thị chập chờn mặc dù đã khởi động lại nhiều lần.
Khi điện thoại của bạn gặp phải những dấu hiệu trên thì bạn cần đến ngay các trung tâm uy tín chính hãng để thay mới màn hình điện thoại. 

Tu van thay man hinh Lenovo
Tư vấn thay màn hình lenovo
>>> tham khảo: thay mặt kính oppo neo 5

Tư vấn địa chỉ thay màn hình điện thoại Lenovo chính hãng giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường di động có xuất hiện khá nhiều trung tâm thay thế sửa chữa. Chính vì vậy khách hàng thường gặp rất nhiều vấn đề trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín chất lượng. Một trong những địa chỉ thay màn hình mặt kính điện thoại hàng đầu cả nước mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng đó chính là trung tâm sửa chữa điện thoại Thanhhung Mobile. 

Tu van thay man hinh Lenovo chinh hang
Thanhhung Mobile.  – địa chỉ thay màn hình điện thoại lenovo chính hãng giá rẻ

Quy trình thay màn hình điện thoại lenovo tại Thanhhung Mobile. 

Để đảm bảo quá trình thay mặt kính diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác nhất chúng tôi đưa ra một quy trình làm việc chuẩn để quý khách hàng có thể dễ dàng quan sát và theo dõi.
Bước 1: Nhân viên trung tâm tiếp đón khách hàng, tiếp nhận máy hỏng cần sửa chữa của khách hàng và chuyển giao máy cho bộ phận nhân viên kỹ thuật.
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra và xác định lỗi, đưa ra phương án giải quyết tối ưu với khách hàng.
Bước 3: Khách hàng thống nhất ý kiến, tiến hành quá trình thay bằng công nghệ máy móc hiện đại trong phòng khép kín để đảm bảo tránh bụi bẩn.
Bước 4: Kiểm tra toàn bộ máy cả phần cứng lẫn phần mềm trước khi bàn giao cho khách hàng.
Bước 5: Bàn giao điện thoại đã sửa chữa hoàn tất cho khách hàng. Khách hàng nhận máy và kiểm tra lại 1 lần nữa. 
Bước 6: Sau khi kiểm tra hoàn tất khách hàng nhận phiếu bảo hành, và thanh toán chi phí dịch vụ thay mới màn hình với quầy thu ngân.
Quy trình thay màn hình kết thúc.
Nếu như bạn còn muốn chúng tôi tư vấn thay màn hình lenovo một cách tỉ mỉ và chi tiết hơn để nhận được những lời tư vấn tận tình và chu đáo nhất từ đội ngũ nhân viên tận tình tận tâm của trung tâm Thanhhung Mobile.
>>>> có thể bạn quan tâm:  thay vỏ iphone 6 cho điện thoại iphone