Thứ Tư, 13 tháng 7, 2016

Cách thay màn hình iphone 5 hiệu quả

Chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn đang cần thay sửa màn hình mà bạn lại không biết làm thế nào? Vậy thì hãy tới ngay Thành Hưng Mobile – nơi có những cách thay màn hình iPhone 5 hiệu quả với giá cực rẻ.

Cách thay màn hình iPhone 5 hiệu quả

Để thay được màn hình cho điện thoại iPhone 5, trước hết, bạn cần tắt nguồn máy đi, Sau đó, sử dụng các công cụ chuyên dụng để tháo màn hình ra một cách thật cẩn thận và nhẹ nhàng.
Tiếp đó, bạn lắp thử cap màn hình mới vào thiết bị, bật nguồn lên và kiểm tra thử khả năng hiển thị hình ảnh, chất lượng cảm ứng có ổn không. Nếu như không có vấn đề xảy ra, bạn thực hiện các bước cố định màn hình và lắp ráp cẩn thận.

điện thoại iPhone 5

Phương pháp thay màn hình mới cho điện thoại iPhone 5
Có thể nói, phương pháp thay màn hình này khá phức tạp, cần tới những người có kinh nghiệm dày dặn, cộng thêm những công cụ hỗ trợ chuyên dụng thì mới có thể mang lại hiệu quả cao cũng như đảm bảo được an toàn trong quá trình thay thế. Do đó, tốt nhất bạn nên mang thiết bị tới với dịch vụ thay màn hình của Thành Hưng Mobile.

Thành Hưng Mobile – địa chỉ thay màn hình chất lượng

Hiện tại, có không ít cơ sở cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên, với mỗi nơi lại có chất lượng dịch vụ khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, nếu như bạn muốn chọn được địa chỉ có cách thay màn hình iPhone 5 chính hãng , chất lượng nhất và giá thành hợp lý nhất thì chỉ có thể là trung tâm dịch vụ của chúng tôi.
Với tất cả những linh, phụ kiện đều là sản phẩm chính hãng được trung tâm nhập mới 100%, và được bảo quản trong môi trường điều kiện thuận lợi nhất, cộng thêm những nhân viên thay sửa có chuyên môn tay nghề trình độ cao và các trang thiết bị hiện đại nhất tại Việt Nam hỗ trợ thì bạn không cần phải quá bận tâm về chất lượng.

Cửa hàng cung cấp dịch vụ giá rẻ, chất lượng cao

Cửa hàng cung cấp dịch vụ giá rẻ, chất lượng cao


Cùng với đó, chúng tôi cũng để cho khách hàng được tự mình theo dõi, quan sát quá trình thay sửa điện thoại iPhone 5 của mình để đảm bảo, ai ai cũng cảm thấy an lòng về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, thời gian thay mới bộ phận màn hình cũng chỉ mất khoảng 30 phút mà thôi, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cho mình.
Cùng với đó, giá dịch vụ thay màn hình cho điện thoại iphone 5 của cơ sở chúng tôi luôn hấp dân nhất trong khu vực, lại thêm thời gian bảo hành dài tối đa nên chắc chắn, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho bạn.

Với cách thay màn hình iPhone 5 hiệu quả, và những quyền lợi vô cùng hấp dẫn mà bạn sẽ nhận được khi đến với dịch vụ của chúng tôi thì còn chờ đợi gì nữa mà không mang máy ngay tới với cửa hàng?
>>> xem thêm: fix lỗi sim ghép iphone 5