Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Huawei sắp trình làng chiếc Phablet Maimang 5

Huawei sắp trình làng chiếc Phablet Maimang 5, đối thủ của Galaxy A9 Pro

Một mẫu Phablet màn hình 5.5 inch của Huawei vừa được tiết lộ tại quê nhà Trung Quốc, đây sẽ là thiết bị có sức mạnh tương đương Galaxy A9 Pro nhưng mức giá lại rẻ hơn đáng kể.
Phablet-Maimang-5
Phablet Maimang 5 đối thủ nặng ký của Galaxy A9 Pro

Tiết lộ thông tin về Phablet Maimang 5

>>>Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ: Thay Pin Huawei P8
Cụ thể hơn, Cơ quan kiểm duyệt TENAA (Trung Quốc) đã tiết lộ một số hình ảnh và thông số cấu hình của chiếc Maimang 5. Theo đó, chúng ta có thể thấy máy được làm từ bộ vỏ kim loại nguyên khối tương tự như chiếc Huawei Mate 8, phía trước là một màn hình lớn với viền màn hình có vẻ như rất mỏng, trong khi đó mặt lưng phía sau được vát nhẹ ở hai bên, trên đây còn có một camera, một đèn Flash LED cùng một cụm cảm biến vân tay đặt ở phía dưới.

Phablet Maimang 5

Hình ảnh Phablet Maimang 5

Thông số chi tiết về Phablet Maimang 5

Về các thông số cấu hình, đây được cho là đối thủ cạnh tranh với Phablet  màn hình “khủng” của Samsung là chiếc Galaxy A9 Pro khi Maimang 5 có kích thước hiển thị 5.5 inch cùng độ phân giải Full HD, bên trong là con chip mạnh mẽ đến từ Qualcomm Snapdragon 652 có 8 nhân và tốc độ xung nhịp lên đến 2.0 GHz.

Phablet Maimang 5 sẽ ra mắt với 3 phiên bản theo dự kiến

Máy có ba phiên bản bộ nhớ trong bao gồm 16 GB, 32 GB và 64 GB cùng hai lựa chọn về dung lượng RAM là 3 GB và 4 GB, ngoài ra, Maimang 5 còn hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD để mở rộng dung lượng lưu trữ bên ngoài. Đáng tiếc là chỉ có phiên bản bộ nhớ trong 64 GB mới được trang bị 4 GB RAM.
Phablet Maimang 5

Hình ảnh mặt sau của Phablet Maimang 5
Ngoài cấu hình ấn tượng, Huawei còn mang một camera “chất” lên trên sản phẩm Phablet này đó là một cảm biến chính 16 MP đến từ Sony, camera Selfie cũng không kém phần hấp dẫn với 8 MP. Maimang 5 có thỏi pin bên trong dung lượng là 3.270 mAh, vừa đủ để sử dụng trên một màn hình 5.5 inch Full HD và con chip tương đối mạnh mẽ. Hơn nữa, phiên bản Android 6.0 Marshmallow còn được cài sắn ở trên thiết bị này khi vừa xuất xưởng. Khác hẳn với samsung galaxy x.
Phablet Maimang 5

Phablet Maimang 5 sẽ ra mắt trong tháng 7

Theo dự kiến, Huawei sẽ mang chiếc Maimang 5 đến sự kiện ra mắt ngày 14 tháng 7 với mức giá 300 USD (tương đương khoảng 6.8 triệu đồng) cùng ba lựa chọn về màu sắc bao gồm bạc, hồng phấn và màu vàng.
>>>Tham khảo thêm thông tin : thay vỏ iphone 5 thành 6 tại hà nội