Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

iPhone dùng sim ghép có tốt không?

Hiện tại, không ít người dùng sẽ thắc mắc về vấn đề iPhone dùng sim ghép có tốt không, và Thành HƯng mObile sẽ đưa ra một số thông tin để bạn có cái nhìn khách quan nhất.

Vì sao iPhone phải dùng tới sim ghép?

Có thể nói sức hút của những chiếc điện thoại do hãng Apple sản xuất luôn rất mạnh mẽ, không ngạc nhiêu khi nhiều người dùng Việt cũng muốn được sở hữu một chú dế như vậy. Nhưng với thu nhập trung bình của người dân nước ta thì việc sở hữu một chiếc iPhone bản quốc tế không phải là chuyện dễ dàng. Vậy mà các đối thủ của iphone đang đánh vào điểm yếu này để cạnh tranh với hãng. Đó chính là lý do tại sao họ tìm đến những chiếc iPhone bản lock hoặc xách tay để giảm được chi phí khá nhiều.
iPhone dùng sim ghép có tốt không

iPhone dùng sim ghép có tốt không?

nhưng đổi lại cho giá thành rẻ đó lại là máy không thể sử dụng được sim do các nhà mạng trong nước cung cấp. Vậy thì phải làm sao? Cách tốt nhất đó chính là unlock, và hiện có 2 phương pháp là code và sim ghép. Nhưng do sử dụng code khá đắt đỏ, nên nhiều người chọn sim ghép iPhone.
Nhưng điều quan trong là sim ghép được ắp vào iPhone thì có thể xảy ra một số lỗi, và muốn khắc phục được hết lỗi đó và biến dế cưng thành một bản “quốc tế” thì cần tới những người thợ khéo kéo và chuyên nghiệp tại Thành Hưng Mobile.
>>>Tham khảo thêm: cách ghép sim iphone 6

Ưu điểm của phương pháp ghép sim iPhone tại Thành Hưng Mobile

Để trả lời câu hỏi iPhone dùng sim ghép có tốt không thì những thôn tin sau về dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể đưa ra đánh giá chính xác nhất cho riêng mình:
- Giá rẻ: đây chính là ưu điểm lớn nhất khiến nhiều chọn phương pháp này để mở khóa iPhone. Dĩ nhiên, so với việc phải chi ra một khoản tiền lớn mua một chiếc iPhone bản quốc tế, hay dùng code với giá khoảng 2 triệu đồng mà vẫn không đạt được chất lượng như bản QT thì giải sử dụng ghép chỉ mất khoảng vài trăm nghìn này có thể chấp nhận được.
- Cải tiến rõ rệt: trước đây có nhiều người phàn nàn iPhone dùng sim ghép có những lỗi vặt khi sử dụng như không hiện danh bạ, không kiểm tra được tài khoản…  hiện tại những lỗi này đều được các trung tâm ghép sim chất lượng như Thành Hưng Moile có thể khắc phục được, hiệu quả không khác so với code là bao.
- Tiết kiệm thời gian: Thời gian chúng tôi lắp sim ghép cũng rất nhanh, chỉ cần vài thao tác đơn giản là việc mở khóa thành công, không cần phải chờ đợi vài ngày như code.

Tự đánh giá Iphone dùng sim ghép có tốt

Tự đánh giá Iphone dùng sim ghép có tốt

Ngoài ra, Thành Hưng Mobile cam kết:
-         Bảo hành sim ghép iPhone trong thời gian dài nhất.
-         Giá dịch vụ luôn tốt nhất trong khu vực.
-         Nhân viên ghép sim trình độ tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc.

Hẳn là qua những thông tin này bạn đã có thể tự mình trả lời iPhone dùng sim ghép có tốt không.