Thứ Ba, 12 tháng 7, 2016

Thay mặt kính lg optimus G pro 2 chính hãng

Thay mặt kính LG Optimus G Pro 2 chính hãng là một trong nhưng mong muốn hàng đầu của những ai đang muốn sử dụng dịch vụ. Nhưng chỉ với tiêu chí này thì chưa đủ làm nên chất lượng của dịch vụ, bài viết này sẽ giúp bạn trang bị thêm một số thông tin thiết yếu để chọn lựa được cơ sở tốt nhất cho thiết bị của mình.

Dấu hiệu thay mới mặt kính LG Optimus G Pro 2

Giống như những sản phẩm khác cùng có xuất xứ từ hãng sản xuất LG, chiếc điện thoại LG Optimus G Pro 2 có mặt kính khá mỏng manh trước những lần va chạm mạnh hay rơi rớt. Chính vì thế, người dùng phải đặc biệt lưu ý thay mới mặt kính cho chiếc điện thoại này ngay khi có những dấu hiệu như:
-     - Bề mặt kính của điện thoại bị nứt, vỡ nát nghiêm trọng.
- Hệ thống cảm ứng của điện thoại hoạt động giảm sút, tê liệt hoàn toàn.


Dấu hiệu kính của LG Optimus G pro cần thay mới

Dấu hiệu kính của LG Optimus G pro cần thay mớiVới những trường hợp này, việc sử dụng không những bị ảnh hưởng mà còn có thể tác động tới việc bảo vệ cho các linh kiện bên trong khi mà mặt kính đã không còn nguyên vẹn. Thay mặt kính LG Optimus G pro 2 chính hãng chính là điều mà nhiều người dùng sẽ tính tới đầu tiên, nhưng nếu chỉ như vậy thôi là chưa đủ để làm nên chất lượng cao nhất cho thiết bị.

Thay mặt kính LG Optimus G Pro 2 chính hãng

Hiện nay, Thành Hưng Mobile chính là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ thay mới mặt kính cho dòng điện thoại LG tốt nhất trên thị trường, vậy nên chiếc Optimus G Pro của bạn cũng sẽ không nằm ngoại lệ. Có được chất lượng cao, hiệu quả sử dụng không thua kém gì so với thời điểm ban đầu không chỉ dựa riêng vào yếu tố mặt kính chính hãng là đủ, mà nó còn phải dựa vào chất lượng tay nghề của người thực hiện công việc này cũng như có sự can thiệp của các thiết bị hiện đại hay không.

Địa chỉ thay mặt kính chính hãng cho Optimus G pro 2
Địa chỉ thay mặt kính chính hãng cho Optimus G pro 2


Tại cơ sở của chúng tôi, cả hai điều trên đều được đáp ứng. Không chỉ mang lại hiệu quả cao mà kèm theo đó là thời gian sửa chữa điện thoại cũng được rút ngắn đáng kể, chỉ với khoảng 30 phút chờ đợi là mọi công đoạn đã hoàn tất, bạn sẽ được nhận lại điện thoại mới bóng như ban đầu. Và hơn cả, bạn cũng có thể được trực tiếp quan sát quá trình chú dế này của mình được sửa chữa.

Không những thế, hiện tại cơ sở của chúng tôi cũng là nơi cung cấp dịch vụ với mức giá hữu nghị nhất trong khu vực, bạn khó lòng có thể chọn được cho mình địa chỉ chất lượng hơn mà lại có mức giá như vậy, chưa kể thời gian bảo hành cũng thuộc hàng tốt nhất, dài nhất.


Với những thông tin kể trên, chắc chắn việc thay mặt kính LG Optimus G pro 2 chính hãng của chúng tôi sẽ khiến cho bạn hài lòng nhất.
>>> có thể bạn quan tâm: lg k8 và lg k5