Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2016

Thay vỏ iphone 6 thành iphone 6 plus và 6s

Thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 6 Plus và 6S có sự khác nhau như thế nào, địa chỉ nào có thể cung cấp dịch vụ này tốt nhất là những vấn đề mà bạn đang bận tâm thì hãy tham khảo những thông tin được đề cập sau đây.

Thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 6 plus và 6S

Hiện nay, khá nhiều người dùng iPhone 6 Việt Nam chọn lựa thay vỏ lên thành iPhone 6 Plus và 6S cho chú dế của mình như một cách để “lên đời” cho máy. Dịch vụ này giúp họ tiết kiệm được chi phí đổi sang một dòng máy mới cao cấp và đắt tiền hơn.
Sự khác biệt của iPhone 6 và 6 Plus

Sự khác biệt của iPhone 6 và 6 PlusTuy nhiên, khá nhiều người cảm thấy lo lắng về dịch vụ này vì những dòng máy này hoàn toàn khác nhau, nhất là iPhone 6 Plus có kích thước hoàn toàn chênh lệch với iPhone 6 và một chút khác biệt ở độ dầy. Nhưng điều này với các địa chỉ thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 6 Plus và 6S, iphone 5 thành iphone 6 uy tín như Thành Hưng Mobile thì lại không phải là vấn đề quá nghiêm trọng, những điều bạn băn khoăn đều có thể được những chuyên viên thay vỏ giải quyết an toàn, hiệu quả nhất.

Địa chỉ thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 6 Plus và 6S

Hiện nay, tìm được địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ này đạt được chất lượng cao như Thành Hưng Mobile là không nhiều. Bởi lẽ như chúng tôi đã đề cập ở trên, dòng máy khác nhau, kích thước sai biết khiến việc “độ vỏ” này đòi hỏi những người có chuyên môn cao, tay nghề thành thạo. Chưa kể loại vỏ mà cơ sở đó sử dụng cho chiếc iPhone 6 là loại vỏ như thế nào nữa.

Đó chính là lý do bạn nên tới với dịch vụ của chúng tôi:
-         Vỏ độ cho iPhone 6 lên thành iPhone 6S và iPhoen 6 Plus là những vỏ chất lượng cao, không hề thua kém gì so với vỏ chính hãng.
-         Điện thoại được độ vỏ an toàn, chất lượng, không xuất hiện tình trạng vỏ bị kênh lệch hay không khớp với điện thoại.
-         Sau khi thay vỏ, chiếc iPhone 6 của bạn sẽ có ngoại hình chẳng khác gì chiếc iPhone 6S hay 6 Plus (tuy theo dịch vụ khách hàng lựa chọn).
-         Thời gian nhân viên tiến hành tháo lắp, thay vỏ mới cho dòng iPhone 6 nhanh chóng, bạn có thể trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình này.
-         Nếu như thay vỏ cho iPhone 6 thành 6S hay 6 Plus xong, bạn không ưng ý chúng tôi có thể đổi lại.
Thời gian bảo hành cho dịch vụ thay vỏ iPhone uy tín, dài hạn nhất trong khu vực hiện nay, giá thành cũng hữu nghị nhất.

hình ảnh về dịch vụ thay vỏ iphone

hình ảnh về dịch vụ thay vỏ iphoneRõ ràng, sự khác biệt lớn nhất giữa thay vỏ iPhone 6 thành 6 Plus và 6S chính là ở kích thước khác biệt của iPhone 6 Plus mà thôi, do đó, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Còn nếu bạn quyết định chọn lựa dịch vụ từ trung tâm của chúng tôi thì những điều này không phải là vấn đề quá lớn
>>> bài viết liên quan: cách kiểm tra iphone 6 plus cũ nhanh