Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Các phương pháp unlock iphone 6 plus sprint

unlock iPhone 6 Plus Sprint bằng phương pháp nào hiệu quả và nên tới địa chỉ nào để thực hiện là điều mà khá nhiều người dùng cảm thấy băn khoăn. Với những câu hỏi liên quan tới vấn đề này, Thành Hưng Mobile sẽ giúp bạn có thể dễ dàng đưa ra được cho mình lựa chọn tốt nhất.

Các phương pháp unlock iphone 6 plus

Unlock iPhone 6 Plus Sprint bằng code

Là một trong hai phương pháp mở khóa phổ biến, bằng cách gửi mua code từ nhà mạng và một vài thao tác đơn giản là người dùng có thể dùng iPhone 6 Plus một cách hoàn toàn bình thường.
Độ an toàn cao, sử dụng ổn định là những điều mà người dùng sẽ nhận được khi sử dụng biện pháp này. Tuy nhiên, một vấn đề mà khá nhiều người dùng sẽ phải suy tính nhiều hơn trước khi chọn lựa dịch vụ này đó chính là giá thành bởi giá mua một mã code có thể lên tới tiền triệu, khá đắt. Phương pháp này giống với phương pháp unlock iphone 6s plus chất lượng.

Unlock iPhone 6 Plus Sprint bằng sim ghép

Khi người dùng không đủ kinh phí để chọn lựa code để mở khóa chiếc iPhone 6 Plus Sprint của mình thì có một giải pháp khác hỗ trợ đó chính là sim ghép. Phương pháp này có thể khắc phục được nhược điểm lớn nhất của code đó là giá thành bởi giá sim ghép chỉ bằng ¼ so với code.
Một điều nữa mà người dùng chọn phương pháp này nhiều hơn đó chỉ là mất có 15 phút unlock à có thể sử dụng, trong khi đó, người mua code sẽ phải đợi tới vài ngày để nhà mạng gửi lại mã.
Nhưng vấn đề mà sim ghép mang lại cho người dùng không phải là không có khi có thể gặp những chuyện như lỗi vặt trong quá trình sử dụng, rất bất tiện.
Unlock iPhone 6 Plus Sprint để sử dụng tại Việt Nam
Unlock iPhone 6 Plus Sprint để sử dụng tại Việt Nam

Nên unlock iPhone tại Thành Hưng Mobile

Bỏ ra một số tiền không nhỏ  để sở hữu một chú dế cao cấp hẳn ai cũng muốn được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Do đó, việc chọn lựa unlock sẽ được nhiều người dùng iPhone 6 Plus Sprint cân nhắc rất nhiều. Nhưng với dịch vụ của Thành Hưng Mobile, bạn sẽ không cần phải lo lắng, bận tâm quá nhiều về vấn đề này, dù là code hay sim ghép chúng tôi đều mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất. Nếu các bạn muốn học sửa iPhone đến với chúng tôi có thể hướng dẫn bạn tự tương tác trên iphone của mình.

Cam kết unlock iphone tại Thành Hưng

Với code, bạn không nhất thiết phải đến tận nơi mà chúng tôi sẽ giúp bạn unlock thiết bị từ xa ngay khi nhận được mã code từ nhà mạng. Còn với phương pháp sim ghép, chúng tôi có rất nhiều giải pháp giúp bạn khắc phục hết những lỗi vặt có thể thường gặp phải, biến chiếc iPhone 6 Plus khóa mạng của bạn thành một bản “quốc tế” hoàn chỉnh.
Unlock iPhone 6 Plus Sprint
Unlock iPhone 6 Plus Sprint an toàn tại Thành Hưng Mobile
Cả hai phương pháp này đều có tỷ lệ mở khóa thành công là 100%, cùng với đó, chúng tôi cam kết sẽ không tác động tới bất kỳ bộ phận nào của chiếc iPhone 6 Plus cuả bạn hết, tất cả công việc đều sẽ được diễn ra dưới sự giám sát trực tiếp của bạn. Ngoài ra các thao tác unlock iphone 6 hiệu quả cũng giống như phương pháp trên.
Giá thành rẻ cũng là điều mà chúng tôi khuyên bạn nên tới unlock iPhone 6 Plus Sprint tại Thành Hưng Mobile