Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Cách cài sim ghép cho iphone 5

Bạn muốn tim tìm hiểu về cách cài sim ghép cho iPhone 5? Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn một phần công việc với những chia sẻ dưới đây.

iPhone 5 sử dụng sim ghép

Sim ghép là một loại sim được sử dụng song song với một sim khác của nhà mạng Việt Nam cung cấp để “mở khóa” iPhone 5 xách tay từ nước ngoài hoặc những thiết bị đã bị lock. 
Những thiết bị như vậy được khá đông người dùng Việt chọn do giá rẻ hơn nhiều so với bản quốc tế và thực hiện thêm một bước unlock cũng không có quá nhiều khó khăn khi tự người dùng cũng có thể thao tác ngay tại nhà. Nhưng phải biết cách fix lỗi iphone 5 để biết được những lỗi hay gặp iphone 5 tránh bất cập khi dùng.

Cách cài sim ghép cho iPhone 5

Trước tiên bạn cần phải kiểm tra xem chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn thuộc nhà mạng nào để có thể tiến hành mở khóa sau đó.
Tiếp đó, bạn lấy sim ghép iPhone 5 ra khỏi card và tắt nguồn thiết bị. Sau đó bạn kéo khay sim ra, đặt sim ghép và sim Nano của nhà mạng mà mình muốn dùng úp chồng lên nhau sao cho hai bảng vi mạch của hai sim này trùng khớp với nhau, rồi đặt chúng vào khay sim, bạn nên lưu ý là sim ghép ở phía dưới còn sim Nano thì phải ở phía trên. Sau khi đã chỉnh lại cho cân xứng, bạn đẩy khay sim iPhone 5 vào và khởi động lại máy. Nếu có nhu cầu học sửa iPhone hãy đến với Thành Hưng Mobile nhé để cùng trải nghiệm.
cách cài sim ghép cho iphone 5
Hướng dẫn cách cài sim ghép cho iphone 5

Chọn nhà mạng cho iPhone 5

Khi mở nguồn thiết bị lên, sẽ có một loạt danh sách các nhà mạng hiện lên, bạn phải chọn đúng nhà mạng cho chiếc iPhone của mình như đã nói ở bước đầu tiên.

Khởi động lại iPhone 5 và chờ cột sóng hiển thị

Sau đó, bạn sẽ thấy có cột sóng hiển thị là đã có thể unlock được chiếc điện thoại iPhone 5 của mình thành công.
Tự cài đặt sim ghép cho iPhone 5 tại nhà
Tự cài đặt sim ghép cho iPhone 5 tại nhà
Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện có thể vì một sai sót nào đó mà thiết bị chưa thể mở khóa được thì bạn cũng đừng lo lắng mà nên thực hiện lại từ đầu các bước thật trơn tru.
Còn trong trường hợp bạn không có đủ tự tin, kinh nghiệm hoặc e ngại những lỗi vặt xảy ra khi tự mình tiến hành unlock bằng sim ghép thì tốt nhất là nên mang thiết bị tới Thành HƯng Mobile để cơ sở chúng tôi thay bạn thực hiện các bước an toàn, hiệu quả nhất, biến chiếc iphone 5 của bạn không thua kém gì so với bản quốc tế.
Cùng với đó, tỷ lệ thành công của phương pháp này tại trung tâm là 100% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, ngoài ra chúng tôi cũng cam kết bảo hành dịch vụ trong thời gian dài nhất trong khu vực mà giá thành lại hấp dẫn nhất. đây là phương pháp unlock iphone hiệu quả nhất.

Hi vọng với cách cài sim ghép cho iPhone 5 này, bạn đã có được cho mình những thông tin cần thiết nhất để có thể tự mình thao tác hoặc chọn được đúng địa chỉ unlock như ý.