Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Địa chỉ nào thay mặt kính iphone 4 tại Đà Nẵng?

Mang đặc điểm chung của smartphone, iphone 4 cũng sỡ hữu màn hình lớn. Chính vì thế mà vô tình đánh rơi hay không may bị va đập mạnh, chiếc iphone 4 của bạn rất dễ dẫn đến tình trạng nứt vỡ. Trong trường hợp này, thắc mắc của người dùng chính là: “Địa chỉ nào thay mặt kính iphone 4 tại Đà Nẵng”.

Nguyên nhân cần thay mặt kính iphone 4:

Với thiết kế thời trang và chất lượng đã được khẳng định, ngày càng nhiều người bị “quả táo khuyết” chinh phục. Đối với  dòng iphone 4 đã được nhiều người ưa chuộng vì tính nhỏ gọn, tiện lợi. Tuy nhiên với thiết kế cả 2 mặt trước sau đều là mặt kính nên nguy cơ nứt vỡ trong quá trình sử dụng là rất cao.
Màn hình iphone 4 bị vỡ
Màn hình iphone 4 bị vỡ

Địa chỉ thay mặt kính iphone 4 tại Đà Nẵng

Với công nghệ mới tiến hành bóc tách mặt kính bằng máy chuyên dụng hiện đại, không bụi, không bọt mang đến sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng.
Tại TP Đà Nẵng, bạn có thể trực tiếp qua địa chỉ: 133 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê để được hỗ trợ một cách chu đáo và chi tiếp nhất về việc thay mặt kính iphone 4 an toàn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0511.2223.888 - 088.8888.086 để được tư vấn cụ thể.
Thay mặt kính iphone 4 tại Đà Nẵng
Thay thế mặt kính iphone 4 tại Đà Nẵng

Cam kết sau khi thay mặt kính iphone 4 

- Linh kiện chính hãng
- Sử dụng công nghệ mới nhất
- Thay thế có bảo hành
- Giá cả cạnh tranh, rẻ nhất thị trường
- Thời gian thay nhanh
- Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình
- Nhận được nhiều ưu đãi khi là khách hàng dài lâu.
Sau khi thay thế mặt kính của iphone 4, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì chất lượng hiển thị màn hình tốt, sắc nét, hoàn toàn không có dấu hiệu bám bụi, cảm ứng mượt mà, không xảy ra tình trạng giật, lác đồng thời mọi thao tác trên màn hình cảm ứng đều rất dễ dàng. Ngoài ra ở đây còn thay mặt kính oppo neo 5 lấy ngay với chế độ bảo hành cực tốt.

Những ưu điểm khi thay mặt kính iphone 4 tại đà nẵng

Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn cụ thể, giải đáp mọi thắc mắc, thông báo chính xác về tình trạng hỏng hóc của điện thoại trong đó có việc thay thế mặt kính của iphone 4 tại Đà Nẵng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ uy tín nhất.

Luôn đi đầu trong công nghệ, chúng tôi hiện có các trang thiết bị tiên tiến nhằm phục vụ cho việc thay thế, sửa chữa đảm bảo chính xác, nhanh chóng và chất lượng. Bởi lẽ đó tạo ra được hiệu quả tối ưu trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện. Quy trình sửa chữa và bảo hành minh bạch tuyệt đối, cam kết về chất lượng của linh kiện. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo chi phí thấp nhất. Ngoài ra bạn muốn tự tay thay thế mặt kính chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thay mặt kính iphone 4Sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.