Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

Điểm lưu ý khi thay mặt kính sony xperia z4

Điện thoại sony xperia z4 sở hữu màn hình rộng 5.2 inch cùng với độ phân giải Full HD tương đương với người người tiền nhiệm z3 trước. Công nghệ hiển thị IPS LCD mang đến hình ảnh siêu nét, tầm nhìn rộng, có khả năng hiển thị cực tốt dưới ánh nắng nhờ độ sáng cao. Chính nhờ những tính năng ưu việt này mà rất nhiều người sử dụng đã lựa chọn z4 làm bạn đồng hành với mình. Cũng gặp vấn đề muôn thuở như bao smartphone khác, trong quá trình sử dụng  mặt kính z4 thường bị nứt vỡ do người dùng bất cẩn làm rơi hay là để chung với những vật sắc nhọn như chìa khóa… khiến mặt mình bị xây xước do không có miếng dán màn hình để bảo vệ. Người dùng lúc này sẽ có nhu cầu thay mặt kính điện thoại, vậy những lưu ý gì khi tiến hành thay mặt kính sony xperia z4 .
Sony xperia z4
Sony xperia z4

Điểm lưu ý khi thay mặt kính sony xperia z4

Kiểm tra mức độ hư hại trước khi thay của mặt kính trước khi thay thay mặt kính sony xperia z4.

 Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mặt kính sony xperia z4 bị hư hại . Trong đó những dấu hiệu giúp người dùng tự đánh giá mức độ thiệt hại của mặt kính mà không cần phải đến một trung tâm sửa chữa hay cậy nhờ một người am hiểu về công nghệ đánh giá. Thông thường những lỗi thường gặp do việc hư hỏng mặt kính gây ra như:
Cảm ứng điện thoại bị liệt: Khi bạn thao tác di chuyển các icon  khắp nơi trên màn hình nhận thấy icon bị rơi hay ứng dụng chập chờn lúc sử dụng được, lúc không.
Mặt kính bị nứt vỡ nhưng các chức năng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Nhiều người chủ quan không thay thế mặt kính ngay, khi thao tác rất dễ bị đứt tay do bị kính sắc cứa vào hay những bụi kính vỡ lọt vào bên trong gây ảnh hưởng đến màn hình hiển thị cũng như linh kiện khác của máy
Mặt kính mặt kính sony z4 bị hư hỏng, kèm theo đó là dấu hiệu điểm chết hay chết cảm ứng một dãy hoặc một khu vực trên màn hiển thị.
Cũng có thể lâu này do không có miếng dán màn hình bảo vệ mà mặt kính bị trầy xước giảm tầm nhìn cũng như tính thẩm mỹ của điện thoại.
Lý do chính dẫn đến việc hư hỏng trên chủ yếu là vì do máy bị rơi rớt, va đập mạnh hay dùng máy ở nơi nhiều bụi, hóa chất…. Đây cũng là những lý do cần thay màn hình sony xperia z1 chính hãng
Cẩn thận chiêu trò làm giá của những cửa hàng thiếu uy tín
Khi bạn cần thay mặt kính sony xperia z4 do đã nắm được mức độ thiệt hại của điện thoại cùng với sự tư vấn của người thợ nhận sửa máy. Bạn sẽ không bị làm giá khi đáng ra bạn chỉ cần bỏ ra một ít tiền để thay mặt kính, người ta báo cho bạn thay nguyên bộ màn hình. Chi phí thay nguyên bộ màn hình rất cao. Tuyệt đối không được ký gửi lại máy ở lại vì sẽ có khả năng  thợ sửa sẽ cố ý tìm thêm lỗi, thậm chí sẽ tráo hoặc phá linh kiện máy để tăng thêm chi phí sửa chữa cho máy. Vậy thay mặt kính sony xperia z4 ở đâu? cùng đi tìm cầu trả lời nhé!
Lựa chọn địa điểm sửa chữa uy tín với công nghệ hiện đại
Sửa chữa mặt kính sony xperia z4 đòi hỏi người thợ phải có trình độ chuyên môn cao, do quá trình tách ép kính có thể xảy ra sự cố đối với màn hình cũng như linh kiện của bất cứ lúc nào. Vì vậy, bạn cần phải lưu ý đến trung tâm có kỹ thuật viên tay nghề cao nếu không muốn tiền mất tật mang, “chữa lợn lành thành lợn què”.
Thiết bị mặt kính z4 phải hiện đại và tân tiến nhất. Nếu quá trình thay thế mặt kính  sony xperia z4 không có trang thiết bị chất lượng chuyên dụng  thì rất có thể sau khi thay kính xong sẽ không được như ý muốn và có thể bạn sẽ phải mất thêm tiền sửa chữa một lần nữa. Vậy cần thay màn hình cảm ứng sony z3 tại địa chỉ uy tín, sony z4 ở địa chỉ tin cậy.

Cách thức thay mặt kính sony z4

Khi nào cần thay mặt kính Sony Z4?

-          Thời gian sử dụng điện thoại quá lâu cùng với việc tiếp xúc với các vật sắc nhọn dẫn tới mặt kính bị mờ, trầy xước cảm ứng không còn được sử dụng mượt mà .
-          Mặt kính bị nứt vỡ nhưng chất lượng hình ảnh vẫn hiển thị rõ nét, chức năng cảm ứng vẫn mượt mà.
-          Cảm ứng bị liệt một phần hoặc toàn bộ,
Khi mặt kính điện thoại của bạn có những dấu hiệu như vậy, bạn không nên chủ quan cố gắng sử dụng để lâu ngày hơi ẩm sẽ qua các vết nứt vào màn hình gây hư hại các linh kiện bên trong. Lúc đó chi phí bạn phải bỏ ra để sửa chữa cao hơn nhiều so với việc chỉ cần thay thế mặt kính sony xperia z4.

Các bước thay mặt kính điện thoại sony xperia z4:

-          Test tổng quan máy, phần cứng, phần mềm của điện thoại trước khi tiến hành thay thế mặt kính để đảm bảo sau khi thay nếu có lỗi liên quan sẽ phát hiện và xử lý kịp thời.
-          Tách mặt kính cũ ra khỏi màn hình bằng thiết bị chuyên dụng, vệ sinh máy cũng như loại bỏ hoàn toàn lớp keo cũ còn bám trên bề mặt màn hình rồi mới tiến hành thay  thế mặt kính sony xperia z4.
-           
Công nghệ ép mặt kính tự động.
Máy ép kính tự động
Máy ép kính tự động
-          Để thay mặt kính hoàn chỉnh,người thợ sẽ tiến hành qua ba công đoạn: Cắt – Ép – Hấp
-          Máy ép kính vào màn hình hoàn toàn tự động
Thời gian để ép mặt kính rất ngắn