Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

Lựa chọn địa chỉ thay màn hình Note 3 giá rẻ uy tín?

Thị trường công nghệ ngày một sôi động khi các hãng điện thoại chạy đua nhau tung ra thị thị trường những sản phẩm đột phá về nhiều mặt. Note 3 được xem như một cú hích đột phá của Samsung với những tiện ích công nghệ ưu việt kèm theo đó là màn hình super amoled rực rỡ màu sắc. Tuy nhiên màn hình lớn lại là rắc rối cho người sử dụng vì dễ bị trượt tay rơi vỡ. Lúc này người sử dụng hẳn sẽ rất băn khoăn để lựa chọn địa chỉ thay màn hình Note 3 giá rẻ uy tín .

Tổng quan về màn hình note 3 

Điều hiển nhiên ai cũng hiểu với một chiếc smartphone thì màn hình chính là linh hồn của sản phẩm. Điều này càng đặc biệt quan trọng đối với dòng điện thoại có thiết kế chú trọng về kích thước màn hình và galaxy note 3 không nằm ngoài số đó. Lỗi màn hình là một trong những lỗi quan trọng thường gặp nếu không khắc phục được thì coi như chiếc điện thoại không còn giá trị sử dụng. Khi gặp sự cố, người sử dụng nên hiểu được kết cấu của màn hình điện thoại gồm mặt kính, phần cảm ứng, và màn hình LCD. Vì vậy việc xác định lỗi nằm ở bộ phận nào sẽ giống như “bắt đúng mạch và trị đúng bệnh”. Màn hình bị hỏng khi các chức năng của nó không còn trọn vẹn như ban đầu về chất lượng hiển thị cũng như màu sắc của của ảnh với dòng Note 3 thì rất đáng lo ngại bởi chi phí thay màn hình là không hề nhỏ. Biết được giá trị của note 3 là không hề rẻ vì thế Thành Hưng Mobile luôn ý thức được dịch vụ của mình phải luôn được đặt lên hàng  đầu.
Màn hình note 3
Màn hình note 3

Dấu hiệu cho biết đã đến lúc bạn nên thay màn hình note 3

-         Màn hình bị chết cảm ứng một phần  hoặc toàn bộ
-         Khởi động máy không lên hình, xuất hiện sọc lạ
-         Màn hình chập chờn nhập nhòe
-         Màu sắc hình ảnh bị sai, đen hoặc trắng, nhiễu mành
note 3 bị hỏng màn hình
Note 3 hỏng màn hình

 Lựa chọn địa chỉ thay màn hình Note 3 giá rẻ uy tín?

Khi thị trường nhan nhản trung tâm, cửa hàng cung cấp dịch vụ với linh kiện trôi nổi bạt ngàn này tốt hơn cả bạn nên nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thay màn hình Note 3 giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra còn nổi tiếng là một địa chỉ thay màn hình note 5 uy tín  chất lượng nhất.

Thành Hưng Mobile là địa chỉ đáng để bạn thay màn hình note 3 :

-         Đây là địa chỉ uy tín, ra đời từ rất sớm và luôn giữ vững được danh tiếng trên thị trường sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại.
-         Danh tiếng đi kèm với chất lượng sản phẩm. Màn hình Note3 thay thế mới 100% bởi Samsung là đối tác thân thiết với Thành Hưng Mobile, hợp đồng nhập linh kiện được ký kết đều đặn
-         Tạo nên sự khác biệt đó là cam kết bảo hành chất lượng đến cùng
-         Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tay nghề cao đặt sự hài lòng của khách hàng là điều kiện tiên quyết trong chiến lược phát triển của trung tâm
>>>Mời bạn đọc tham khảo thêm thông tin:  Thay màn hình sony xperia z1 chính hãng
Trung tâm điện thoại di động Thành Trung Mobile

- Địa chỉ: Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Danh sách chi nhánh:

1. TP. Hà Nội: 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy - 04.66725.999 – 0985.023.023

2. TP. Hải Phòng: 154 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền - 0316.599.599 – 0936.986.998


3. TP. Ninh Bình: 162A Thiên Tôn, Hoa Lư - 0303.624.999 – 0915.83.99.89- Hotline: 09.6900.6900 (Tư vấn, hỏi đáp dịch vụ 24/7)