Thứ Bảy, 27 tháng 8, 2016

Thay màn hình samsung galaxy s3 có đắt không?

Những tín đồ của hãng samsung rất ưa chuộng sử dụng samsung galaxy 3 bởi không thể cưỡng lại sức hút mà nó mang lại. Sở hữu một vẻ bề ngoài đẹp mắt sang  trọng cùng với một cấu hình mạnh samsung galaxy s3 là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu công nghệ thích những trải nghiệm tuyệt vời. Mặc dù galaxy S3 đã được hãng sản xuất trang bị mặt kính cường lực dày, cùng với vỏ và khung máy chắc chắn nhằm loại trừ tối đa những tác động ngoại lực có thể gây hại cho máy. Tuy nhiên, chẳng có gì là tuyệt đối vì trong quá trình sử dụng do bất cẩn mà điện thoại bị rơi vỡ màn màn hình, cảm ứng bị liệt hay xuất hiện điểm chết một phần hoặc toàn bộ màn hình. Lúc này rất nhiều người băn khoăn liệu thay màn hình samsung galaxy s3 có đặt không?
Samsung galaxy s3
Samsung galaxy s3

Lựa chọn cơ sở uy tín thay màn hình samsung galaxy s3

Hiện có rất nhiều cơ sở sửa chữa cung cấp dịch vụ thay thế màn hình samsung galaxy S3 với những lời quảng cáo và cam kết rất hấp dẫn. Tuy nhiên trong số đó không phải cơ sở nào cũng uy tín và có mức giá phải chăng. Thành hưng không chỉ là địa chỉ thay thế màn hình của samsung mà còn là địa chỉ thay mặt kính zenfone 2 uy tín.

Xác định đúng bệnh sẽ giảm thiểu chi phí sửa chữa khi thay màn hình samsung s3

Nếu một trung tâm uy tín họ sẽ phát hiện đúng lỗi điện thoại của bạn và đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất. Đây là điểm mấu chốt quyêt định đến giá cả dịch vụ. Khi màn hình của bạn bị nứt vỡ, tùy vào trường hơp cụ thể mà phải thay mặt kính cảm ứng bên ngoài hoặc thay toàn bộ màn hình. Điều này quyết định chi phí mà bạn phải bỏ ra giữa thay mặt kính và nguyên cụm màn hình. Thay mặt kính zenfone 2 đương nhiên sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thay toàn bộ màn hình. Chưa kể là bạn có tránh bị hét giá quá cao, hay họ có thể làm hỏng một số linh kiện và báo lỗi buộc bạn phải bỏ thêm chi phí sửa chữa. Cần xác định các trường hợp cần thay màn hình samsung galaxy note 3.

Mức giá dịch vụ được niêm yết công khai khi thay màn hình samsung galaxy s3

Việc niêm yết giá dịch vụ sẽ tạo điều kiện cho người dùng có cơ hội so sánh và lựa chọn mức giá phù hợp với nhu cầu sửa chữa điện thoại nhất là thay thế màn hình samsung galaxy s3. Giá thay thế màn hình s3 cũng tùy địa chỉ và vùng miền, phụ thuộc vào màn hình có chính hãng hay không? Với màn hình chính hãng bao giờ cũng đắt hơn màn hình không chính hãng theo đó mà chất lượng sản phẩm cũng theo đó mà được xác định. Như vậy bạn sẽ không cảm thấy bị đắt khi thay màn hình điện thoại của mình khi cảm thấy mình không bị hớ do đã có sự tham khảo và tìm hiểu về giá cả.

Quy trình thay màn hình galaxy s3

Xác định trường hợp cần phải thay màn hình
-  Nếu điện thoại bị vỡ mặt kính chức năng cảm ứng không bị ảnh hưởng gì, lúc này bạn chỉ phải bỏ ra chi phí nhỏ chỉ cần thay mặt kính để không làm mất tính thẩm mỹ của điện thoại mà thôi.
- Nếu như màn hình bị lỗi, hình ảnh bị vỡ, màu sắc không chuẩn hay xuất hiện điểm chết thì bắt buộc bạn phải thay thế màn hình để có thể tiếp tục sử dụng máy bình thường. 

Công nghệ thay màn hình samsung galaxy s3

ky-thuat-thay-man-hinh-galaxy-s3
Công nghệ hiện đại áp dụng cho kỹ thuật thay thế màn hình galaxy s3

Để thay thế màn hình  galaxy s3 cần áp dụng công nghệ ép tự động chân không. Với công nghệ mới này, màn hình sẽ nhanh chóng trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị hỏng hóc hay thay thế. Việc sử dụng máy ép sẽ khiến cho màn hình kín hơn, trong hơn cũng như loại bỏ được bụi bẩn bám vào bề mặt màn hình sau khi thay đó cũng là những lưu ý khi thay mặt kính samsung galaxy s6 edge.