Thứ Sáu, 9 tháng 9, 2016

Có nên thay vỏ iphone 6 màu hồng không?

Hiện nay thị trường đang sốt với chào lưu “thay vỏ cho iphone 6 màu hồng” hô biến iphone 6 trông giống iphone 6s – phiên bản điện thoại cao cấp mới được trình làng không lâu. Và bạn đang đắn đo không biết có nên thay vỏ iphone 6 màu hồng không? Bài viết dưới đây sẽ phân tích những điểm được và mất khi thay vỏ màu hồng cho iphone 6. 

Thay vỏ iphone 6 màu hồng để làm gì?

Nhìn chung cùng một thế hệ máy nên có thể nói iphone 6s được thiết kế dựa trên thế hệ tiền nhiệm là iphone 6. Vì vậy về thiết kế iphone 6 và iphone 6s không có gì khác nhau là mấy. Điểm khác biệt dễ nhận thấy chính là vỏ máy của iphone 6s có thêm chữ “S” và sở hữu màu vàng hồng nổi bật, tuyệt đẹp. Hiện thành hưng mobile chuyên thay vỏ iphone 6 lấy ngay mời bạn đọc tham khảo.
Hô biến iphone 6 thành iphone 6s đơn giản chỉ bằng cách thay vỏ màu hồng cho iphone 6
Hô biến iphone 6 thành iphone 6s đơn giản chỉ bằng cách thay vỏ màu hồng cho iphone 6
Chính vì vậy nếu thay thế vỏ cho iphone 6 màu hồng vừa giúp làm mới chiếc điện thoại của mình vừa hô biến chiếc điện thoại giống như iphone 6s. Qua đây giúp bạn trở nên phong cách và sành điệu hơn.

Có những cách nào để thay vỏ màu hồng cho iphone 6

Hiện nay có hai cách để tiến hành thay vỏ cho iphone màu hồng cho iphone 6.
Cách 1: Sử dụng ngay bộ vỏ của iphone 6 rồi tiến hành mạ sang màu vàng hồng như ý muốn.
Cách 2: Thay luôn bộ vỏ màu hồng của iphone 6s và nắp vào iphone 6.
Trong hai phương pháp trên thì cách 2 được lựa chọn đông đảo hơn cả bởi chi phí chi phí chỉ khoảng 1,5 triệu đồng đến 2 triệu. Thời gian thay thế chỉ trong một thời gian ngắn và thường sau khoảng 60 phút là khách hàng đã sở hữu một chiếc iphone 6 với hình dáng màu hồng đẹp mắt, tinh xảo giống như đang dùng iphone 6s. Các bạn nên biết những thao tác thay vỏ iphone 6 màu hồng tránh bị lỗi khi thay thế.

Thay vỏ iphone 6 màu hồng sẽ mất gì?

Bên mặt những lợi ích nhận được khi thay vỏ cho iphone 6 sang màu hồng thì bạn cũng chấp nhận mất quyền bảo hành. Bởi về quy chế bảo hành của Apple là khi người dùng can thiệp vào phần cứng của máy thì sẽ không được chấp nhận sửa đổi hay bảo hành thay thế các phụ kiện. Vì thế khi bạn thay vỏ màu hồng cho iphone 6 tức là bạn đã vi phạm bản quyền của Apple. Và chắc chắn bạn sẽ mất quyền bảo hành đối với thiết bị.
Thay vỏ iphone 6 màu hồng đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất quyền bảo hành
Thay vỏ cho iphone 6 màu hồng đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất quyền bảo hành

Những rủi ro hay gặp khi thay vỏ iphone 6

Ngoài ra quá trình thay vỏ tiềm ẩn những rủi ro cho người dùng. Bởi khi tiến hành thay vỏ hay mạ vỏ đòi hỏi phải tháo dỡ linh phụ kiện bên trong iphone. Sau đó tiến hành lắp ráp lại và chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi cũng dễ gây hư hại cho chiếc iphone của bạn. Hơn nữa iphone 6 có mức giá không hề rẻ nên nếu sửa chữa chắc chắn sẽ phải chi trả một khoản chi phí không hề nhỏ.
Trên đây là những điểm được và mất khi thay thế vỏ iphone 6 màu hồng. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ để đưa ra quyết định cho mình có nên thay vỏ iphone 6 màu hồng ở đâu? Đến với thành hưng mobile để được tư vấn cụ thể.