Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Điểm khác nhau khi thay mặt kính samsung galaxy s3 và s2

Vào thời điểm ra mắt thì samsung galaxy s3 là con át chủ bài giúp hãng Samsung gặt hái được nhiều thành công trên thị trường điện thoại di động. Bởi những những gì mới nhất, cao cấp nhất của Samsung đều được thể hiện trong chiếc galaxy s3 này. Samsung galaxy s3 với nhiều cải tiến cả về kiểu dáng bên ngoài lẫn sức mạnh cấu hình bên trong và được đánh giá là siêu phẩm với nhiều điểm nổi trội hơn người anh em s2 tiền nhiệm trước của mình. Việc rơi vỡ hư hỏng mặt kính là điều mà bất cứ chiếc điện thoại thông minh nào cũng gặp phải. Vậy điểm khác nhau khi thay thế mặt kính samsung galaxy s3 và s2 là gì?

Điểm giống và khác nhau của s3 và s2

Về thiết kế:
Màn hình samsung galaxy s3 có kích thước 4.8 inch trong khi s2 chỉ có 4.3 inch. Với kích thước trung bình như thế này, cả hai chiếc điện thoại đều giúp cho việc cầm nắm hay bỏ túi đều rất dễ dàng. Nếu như samsung galaxy s2 thiết kế nguyên khối đem lại cảm giác chắc chắn, khỏe khoắn thì galaxy s3 lại uốn tròn ở bốn góc trông rất mềm mại thanh thoát.

Giống nhau về nguyên nhân và quy trình thay mặt kính galaxy s2 và s3:

Cả hai chiếc điện thoại  đều gặp rắc rối về mặt kính cảm ứng bên ngoài rất dễ bị nứt vỡ khi va đập. Chưa kể là sau một thời gian sử dụng, mặt kính của điện thoại có thể bị trầy xước làm giảm tính thẩm mỹ của máy đi rất nhiều. Rất nhiều người chủ quan vẫn tiếp tục dùng máy trong trường hợp như vậy mà không biết rằng mặt kính chính là lớp lá chắn bảo vệ màn hình và các linh kiện bên trong của máy. Khi mặt kính samsung galaxy s3 và s2 bị nứt vỡ, bụi bẩn và nước cũng như dăm kính theo vết nứt lọt vào trong máy gây hư hại cho điện thoại về sau. Và để khắc phục những lỗi ấy lại vô cùng tốn kém. Thậm chí là máy có thể bị hỏng hoàn toàn.
Samsung galaxy s3
Samsung galaxy s3

Quy trình thay mặt kính samsung galaxy s3 và s2 không khác nhau là mấy:

-          Tiến hành tách lớp kính hỏng bên ngoài bằng thiết bị chuyên dụng;
-          Vệ sinh sạch màn hình và vệ sinh máy ,đảm bảo không còn sót lớp keo cũ dán trên màn hình
-          Phủ một lớp keo khô trong lên bề mặt màn hình và ép mặt kính bằng máy ép kính trong môi trường chân không;
-          Sau khi thay thế mặt kính galaxy s3 và s2, phải tiến hành kiểm tra lại tổng thể chức năng của máy để đảm bảo không xảy ra sai sót gì trong quá trình thay.

Điểm khác nhau khi thay mặt kính samsung galaxy s3 và s2

Giá mặt kính chính hãng của samsung galaxy s3 đắt hơn s2:

Ra đời sau và khác nhau về kích thước màn hình. Vì có độ lớn màn hình nhỉnh hơn mà mặt kính galaxy s3 đắt hơn mặt kính s2.  Nếu bạn muốn thay mặt kính điện thoại samsung galaxy s3 chính hãng giá rẻ hãy đến với Thành Hưng mobile để được hưởng ưu đãi nhé. Đây cũng là một điều dễ hiểu
Giá thay mặt kính samsung galaxy s3 cao hơn samsung galaxy s2
Giá thay thế mặt kính samsung galaxy s3 cao hơn samsung galaxy s2

Giá dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy s3 cao hơn giá dịch vụ thay mặt kính s2


Bởi chính sự chênh lệch về mức giá của mặt kính mà dịch vụ kèm theo cũng đắt hơn. Mức chênh lệch về giá cũng không quá lớn. Mời bạn đọc tham khảo về giá thay mặt kính  galaxy s3 chính hãng ở tại Thành Hưng mobile.