Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2016

Thay màn hình iphone 5 chính hãng

Thay màn hình iphone 5 chính hãng bằng những thao tác đơn giản sẽ giúp đỡ bạn có thể tự thực hiện tại nhà mà không nên mang đến cửa hàng di động. Điều đó đòi hỏi khách nên am hiểu về kĩ thuật và một chút cẩn trọng.

Thay màn hình cho iPhone 5 chính hãng

Apple là nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng về trang thiết bị công nghệ điện tử. Hai điện thoại nguyên tem mác nhất đang làm mưa làm gió trên thị trường với kiểu dáng đẳng cấp đẳng cấp cùng khả năng nổi trội đồng nghĩa với đó là giá cả thành dế cũng ở mức trên trời. Điều này gây nhiều khó khăn cho nhiều quý khách yêu công nghệ. Chính bởi vậy, việc tìm đến trải nghiệm những chiếc siêu phẩm đời trước của Apple là chọn lựa khá thông minh. Iphone 5 hiện vẫn đang được ưa chuộng bởi mức giá hợp lí.

thay-man-hinh-iphone-5-chinh-hang-1

Iphone 5 nguyên hộp vẫn đang được ưa chuộng

Nhắc tới các dòng sản phẩm đẳng cấp, trong đó có iphone, khi khánh hàng gặp những sự cố hỏng siêu phẩm thương tìm đến các cơ sở thời hạn bảo hành để xác định và khắc phục. Tuy nhiên, không ít người lại muốn tự sửa sản phẩm của mình. Và cách thay màn hình iphone 5 bản quốc tế cũng rất dễ triển khai đới với những người có tính cẩn trọng.
Trước khi làm tiến hành theo quy trình trong cách thay màn hình, bạn nên uy tín bị sẵn một số dụng cụ nên thiết như: Tuốc lơ vít nhỏ 6 cạnh, tuốc lơ vít nhỏ 4 cạnh, nãy nhựa cứng, dao nhọn nhỏ, que chọc Sim, màn hình Iphone 5 phiên bản quốc tế.

Quá trình thay màn hình iphone 5 được thực hiện theo trình tự sau.

>> Có thể khách hàng quan tâm: hướng dẫn thay màn hình iPhone 5 tại Thành Hưng mobile| Chi tiết công đoạn, các bước thay sửa


Bước 1: triển khai tháo thẻ sim ra khỏi máy
Đối với bước đầu tiên này, khách thực thi khá đơn giản, chỉ nên giao que chọc sim vào và láy thẻ sim đựng trong khay ra ngoài.
Bước 2 : Tiếp theo là tháo bỏ màn hình đã bị hỏng hóc ra

thay-man-hinh-iphone-5-chinh-hang-2

Thực hiện tháo màn hình iPhone 5 bị vỡ ra

- dùng dụng cụ tháo 2 ốc vít nằm ở cạnh dưới rồi cận thận và nhẹ nhàng nâng Panel ở mặt trước lên bằng cách sử dụng núm hút chân không và bộ dụng cụ mỏ dẹt nếu trong nguyên nhân nên thiết. Lưu ý không cần kéo panel quá cao.
- Trước khi tháo panel ra người dùng phải nên tiến hành ngắt kết nối một số cáp có liên quan đến panel thì zin có thể tháo rời chúng ra được.
Bước 3 : Chuyển nút Home
thay-man-hinh-iphone-5-chinh-hang-3

Tiến hành làm việc chuyển nút home trên iphone 5

- Để thiết lập panel zin khách hàng sẽ cần nên chuyển nút Home đã kích hoạt Touch ID từ panel qua sử dụng sang panel zin.
- Tháo 2 ốc vít được gắn vào khung này và sau đó nhấc nâng cáp của nút Home ra khỏi panel rồi đến nút Home.
- Sau khi tháo đươc nút Home, thì có thể đặt lại chúng vào đúng vị trí trên panel độ mới rồi lắp lại khung và các dây nối cáp.
Bước 4 : Lắp màn hình nguyên tem mác
Bước cuối cùng này chỉ nên tiến hành các làm việc ngược lại,lần lượt lắp các linh kiện trở lại như mới 99% là khách hàng đã hoàn thành cách thay màn hình iphone 5 bản quốc tế.

Lưu ý là quy trình thay màn hình cho iphone 5 hay thay mặt kính iPhone 5 tại Thành Hưng mobile sẽ được triển khai theo đúng trình tự, cẩn thận, tỉ mỉ thì độ mới có thể đảm bảo tính chính hãng và uy tín.

Đối với những người nguyên tem mác tận hưởng iphone hoặc không có kinh nghiệm trong lĩnh vực kĩ thuật điển tử, vượt trội nhất nên tìm đến các cơ sở thời hạn bảo hành để được kiểm tra và tư vấn cụ thể khi màn hình iphone 5 của bạn bị lỗi.