Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Vui trung thu cùng Maxmobile

Trung thu không chỉ là Tết thiếu nhi mà đây còn là tết sum vầy của người thân và gia đình trên cả nước.Vui chung niềm vui trung thu, Maxmobile mang đến cho quý khách hàng chương trình ưu đãi, tặng quà đặc biệt hấp dẫn. 

Chương trình: Vui trung thu cùng Maxmobile

Thời gian áp dụng: 3 ngày, bắt đầu từ ngày 13/09/ 2016 đến ngày 15/09/ 2016.
Đối tượng: Mọi khách hàng khi mua hàng tại trung tâm Maxmobile.
Phạm vi áp dụng:  Toàn bộ hệ thống của Maxmobile tại 2 cơ sở:
CS1: 63A – phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
CS2: 31 Lê Hồng Phong – Phường 4 – Quận 5 – thành phố Hồ Chí Minh.

vui trung thu cùng maxmobile
Vui trung thu cùng Maxmobile
Chương trình áp dụng vui trung thu 
 Là một trong những trung tâm điện thoại uy tín hàng đầu cả nước, chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm di động thông minh chính hãng mà chúng tôi còn mang đến rất nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nhân dịp trung thu năm 2016 chúng tôi mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi tặng quà hấp dẫn.

Với khách hàng mua hàng trực tiếp:

- Tặng ngay một hộp bánh trung thu cao cấp trị giá 300.000đ khi khách hàng mua điện thoại và các thiết bị di động thông minh có trị giá từ 8 triệu đồng trở  lên.
- Tặng ngay một hộp bánh trung thu cao cấp trị giá 150.000 đ khi khách hàng mua sản phẩm di động và các thiết bị thông minh trị giá dưới 8 triệu đồng.

Với khách hàng mua hàng online:

Đối với khách hàng mua hàng online và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, quý khách hàng sẽ được tặng kèm ngay một gói combo quà tặng trị giá lên đến 300.000đ bao gồm các thiết bị và phụ kiện di động thông minh: miếng dán kính cường lực, gậy tự sướng, tai nghe samsung S7 cao cấp.

Quà tặng trên Fanpage khi vui trung thu cùng MaxMobile

Không chi dành tặng những phần quà hấp dẫn và giá trị cho khách hàng mua máy tại trung tâm, chúng tôi còn mang đến cơ hội trúng quà tặng đặc biệt vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn đã và đang theo dõi Fanpage chính thức của trung tâm.
Cụ thể, chúng tôi có tổ chức một chương trình tặng quà hấp dẫn với giải thưởng dành cho người thắng cuộc trị giá lên đến: 600.000 đ. Quà tặng bao gồm một hộp bánh trung thu cao cấp đặc biệt trị giá 300.000đ  và một combo quà tặng phục kiện điện thoại thông minh. Hãy theo dõi fanpage của Maxmobile thường xuyên các bạn nhé!
Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Maxmobile ngay hôm nay để rinh về cho mình những phần quà hấp dẫn. Rất nhiều phần quà đặc biệt đến từ Maxmobile đang đợi chờ chủ nhân chính là bạn.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện và event trên các bạn hãy gọi điện cho chúng tôi theo số máy: 0968 655 655 - 0939.922.922  để được tư vấn và hỗ trợ.