Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Gói thời hạn bảo hành vàng duy nhất chỉ có tại Maxmobile

Là một trong những địa chỉ cung cấp và bán lẻ smartphone hàng đầu trên thị trường, Maxmobile luôn nỗ lực hết sức mang lại những phí trị nổi trội nhất cho người sử dụng. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, Maxmobile đã nâng cấp gọi chế độ bảo hành vàng lên với những giá trị rẻ nhất cho khách hàng và được áp dụng từ ngày 15/11/2015. Vậy gói chế độ thời hạn bảo hành vàng mới này có gì đặc biệt

1. 5 ngày sử dụng thử và đổi trả miễn chi phí nếu không hài lòng

Với gói dịch vụ này người dùng có thể được dùng thử trong 5 ngày đầu tiên, nếu bạn không hài lòng và muốn đổi máy khác thì MaxMobile sẽ nhập lại theo đúng giá trị của máy tính bảng và bán ipad zin hoàn toàn cho người sử dụng.
Chế độ bảo hành vàng ưu việt
Chế độ bảo hành vàng ưu việt hấp dẫn

Điều kiện để áp dụng:
- Khi mua sắm bất kỳ máy nào của Maxmobile (Trừ các siêu phẩm nguyên Seal, chính hãng) quý bạn sẽ được dùng thử
- ipad sản phẩm không bị phát sinh các trường hợp hư hỏng như bị trầy xước, vỡ nứt, bóp méo do khách hàng làm rơi vỡ, va chạm mạnh...
- Giá trị của máy tính bảng đổi nguyên zin phải bằng hoặc lớn hơn 75% mức giá trị máy sắm sửa ban đầu.

2. 30 ngày bao kiểm tra với máy iphone

Thay vì chỉ có 15 ngày để xác minh dế thì bây giờ khách hàng có thể thỏa sức xác định máy tính bảng và có thể ĐỔI MÁY KHÁC TRONG 30 NGÀY ĐẦU NẾU CÓ HƯ HỎNG (đối với iPhone). Đây là một điều kiện khá tốt và vừa tiền đối với những bạn ở xa khi sắm sản phẩm và mất một khoảng thời gian do vận chuyển ipad đến tay khách hàng.
chính sách bảo hành hấp dẫn
Chính sách bảo hành tốt nhất tại Maxmobile

3. Gói bảo hành rơi vỡ duy nhất tại Maxmobile

MaxMobile là trung tâm bán lẻ dế duy nhất hiện nay tại Việt Nam áp dụng gói thời gian bảo hành vàng rơi vỡ ipad, đảm bảo quyền lợi nổi trội nhất cho bạn.
Khi tham gia gói bảo hành Vàng (Bảo hành Nguồn và Màn hình) người dùng sẽ được tặng kèm gói thời hạn bảo hành rơi vỡ có thời hạn 12 tháng đối với các loại iPhone (gồm cả máy mới và cũ) và Android mới, 6 tháng với các máy Android qua sử dụng.
người dùng sẽ được miễn mức giá 100% phí lần đầu tiên thời hạn bảo hành, giảm giá cả 50% chi phí cho lần thứ 2 và giảm chi phí 30% giá cả từ lần thứ 3 trở đi. Đối với những máy tính bảng của bạn bị vấn đề cảm ứng sẽ được giảm 50% phí thay màn hình cảm ứng.
>> Mời các bạn xem thêm video: Chế độ Bảo Hành Vàng tại Maxmobile: Có gì ưu việt?

Điều kiện Bảo Hành:

- Maxmobile chấp nhận bất kì tình huống gì làm vỡ kính.
- máy vẫn lên nguồn và cảm ứng cùng hiển thị sử dụng bình thường.
Phụ mức giá tham gia gói thời gian bảo hành VÀNG:
- Máy phí trị nhỏ hơn 3 triệu đồng: 200.000đ.
- Dế có giá trị từ 3 triệu - 5 triệu đồng: 250.000đ.
- Siêu phẩm có mức giá trị từ 5 triệu đồng trở lên: 300.000đới những vừa tiền của gói thời gian bảo hành Vàng tại MaxMobile thì trung tâm tự hào là địa chỉ chăm sóc vượt trội nhất cho bạn khi sắm các sản phẩm công nghệ.