Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2017

Rò rỉ điện thoại “cục gạch” hoàn toàn mới của Huawei: Trang bị 2 GB RAM, 16 GB bộ nhớ trong và chip xử lý 8 nhân !

Nếu đã chán với điện thoại “cục gạch” mang thương hiệu Nokia thì giờ đây, bạn sắp sửa có thêm một sự lựa chọn hoàn toàn mới đó chính là từ Huawei – nhà sản xuất Smartphone lớn thứ hai đến từ đất nước Trung Quốc.
huawei

Một số thông tin về sản phẩm mới của Huawei

Tất cả những người đam mê công nghệ có lẽ không ai không biết thương hiệu Huawei với nhiều thiết bị Smartphone đình đám, trong đó có lẽ phải kể đến chiếc Huawei P9 với hệ thống camera kép hầm hố ở phía sau. Tuy nhiên, một rò rỉ mới đây còn cho biết hãng không chỉ dừng lại ở lĩnh vực điện thoại thông minh mà còn lấn sân sang thị trường điện thoại “cục gạch” giá rẻ với hai thiết bị có tên mã lần lượt là Huawei R592 và Huawei R662. Tuy vậy những nó chỉ rẻ hơn giá iPhone 5S lock của chúng tôi một chút mà thôi
huawei 1

Đánh giá về thiết kế và cấu hình

Bộ đôi điện thoại “cục gạch” giá rẻ của Huawei xuất hiện trên cơ quan kiểm chứng TENAA của Trung Quốc cùng nhiều thông số kỹ thuật. Máy có thiết kế khá giống với những sản phẩm đến từ Nokia nhưng khá “chất” với vẻ ngoài hầm hố theo kiểu chuẩn quân đội Mỹ, toàn bộ thân máy khá nhỏ nhắn khi chỉ có màn hình kích thước 2.4 inch TFT độ phân giải 320 x 420 Pixel và một bàn phím T9 truyền thống.
huawei 2
Điểm nổi bật trên những mẫu feature phone này đó là máy được tích hợp vi xử lý 8 nhân có tốc độ xung nhịp là 1.2 GHz, bên cạnh đó là dung lượng bộ nhớ RAM lên đến 2 GB cùng 16 GB cho bộ nhớ trong lưu trữ, thậm chí là máy còn có cả khe cắm thẻ nhớ ngoài mở rộng.
huawei 3
Bên cạnh hình ảnh thiết kế rõ nét cùng một số thông tin kỹ thuật thì Huawei không tiết lộ thêm bất cứ điều gì về giá bán cũng như ngày ra mắt, nếu như đây là những chiếc điện thoại “cục gạch” giá rẻ thì quả thật rất đáng để sở hữu đấy chứ !
>>> Xem thêm bài viết về một số lỗi thường gặp khi dùng iPhone 5S lock của chúng tôi