Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Xiaomi sắp trình làng Mi Pad 3 và Mi Pad 3 Pro, một phiên bản chạy Android 7.0 và một bản dùng Windows 10 ?

Mặc dù dòng máy tính bảng Mi Pad hay kể cả Xiaomi Mi Max của Xiaomi không gây được nhiều tiếng vang lớn như iPad cùa Apple hay dòng Galaxy Tab đến từ Samsung nhưng Mi Pad vẫn được khá nhiều người ưa chuộng do máy có mức giá khá rẻ, ngược lại dòng sản phẩm màn hình lớn của Xiaomi lại có thiết kế đẹp, cấu hình hiệu năng cao và đó chính là lí do Mi Pad lại chiếm được lòng tin từ một số lượng lớn người dùng.
xiaomi mi pad 3 pro

Đánh giá Xiaomi Mi Pad 3 và Mi Pad 3 Pro

Năm ngoái hãng đã trình làng chiếc Mi Pad 2 và bây giờ là thời điểm Xiaomi sắp sửa tung ra model kế nhiệm có tên Mi Pad 3, ngoài ra sẽ còn có một phiên bản khác với màn hình lớn hơn đó là Mi Pad 3 Pro. Hai phiên bản này sở hữu nhiều thông số cấu hình khác nhau trong đó Mi Pad 3 có màn hình là 7.9 inch, độ phân giải lên đến 2K cùng 4 GB dung lượng RAM và hai tùy chọn cho bộ nhớ trong bao gồm 64 GB hoặc 128 GB. Mức giá dự kiến cho hai phiên bản bộ nhớ này sẽ là 188 USD và 231 USD. Có thể bạn quan tâm sản phẩm iPad Mini 3 cũ
xiaomi mi pad 3 pro 1

Thông số cấu hình Xiaomi Mi Pad 3 và Mi Pad 3 Pro

Trong khi Mi Pad 3 được hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất thì Mi Pad 3 Pro lại sử dụng hệ điều hành Windows 10 khi bán ra, đây là điều không quá ngạc nhiên vì trước đó hãng đã tung ra một phiên bản của Mi Pad 2 chạy hệ điều hành này. Bên cạnh đó, Mi Pad 3 Pro còn có kích thước màn hình lên đến 9.7 inch tương tự nhiều dòng máy tính bảng của Apple hay Samsung hiện nay. Ngoài ra Mi Pad 3 Pro còn được sử dụng con chip Intel 8750 (Atom x7-Z8750) cùng 4 GB bộ nhớ RAM và 64 GB hoặc 128 GB cho bộ nhớ trong lưu trữ.
Hiện tại mới chỉ có những thông tin ban đầu về Mi Pad 3 và Mi Pad 3 Pro được rò rỉ, chúng ta hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt sản phẩm để biết rõ hơn về bộ đôi sản phẩm này. Khả năng Xiaomi sẽ trình làng vào tháng 4 tới đây trong cùng một sự kiện ra mắt với Mi 6.
>>> Xem thêm đnahs giá về Xiaomi Redmi 3 Pro