Chủ Nhật, 23 tháng 4, 2017

Meizu E2 lộ giá bán tại thị trường Trung Quốc, từ 5.6 triệu đồng !

Sau khi xuất hiện một vài hình ảnh thiết kế thì hôm nay giá bán của Meizu E2 cũng đã được hé lộ, đây chắc chắn sẽ là một thiết bị tầm trung tuy nhiên nó có đáng mua hay không thì phải chờ đến khi mọi thông số của máy được công bố cụ thể.

Giá bán của Meizu E2 tại Trung Quốc

meizu e2
Theo đó, nguồn tin từ trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã đăng tải một hình ảnh trong đó có sự xuất hiện của chiếc Meizu E2, bên cạnh đó còn có cả giá bán là 1699 NDT (tương đương 5.6 triệu đồng). Cũng nguồn tin trên cho biết Meizu E2 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới và bên trong sẽ được sử dụng con chip Helio P10, máy có màn hình kích thước là 5.5 inch cùng độ phân giải đi kèm là Full HD. Meizu E2 sẽ có 32 GB bộ nhớ trong và máy cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh đi kèm. Có thể bạn quan tâm về Meizu M3x

Một số thông tin thêm về Meizu E2

meizu e2 1
Cách đây ít hôm đã có hình ảnh rò rỉ được cho là Meizu E2 với mặt lưng không có đèn Flash LED. Tuy nhiên đây chỉ là một sản phẩm của Photoshop mà ai đó đã chế lại từ nguyên mẫu là chiếc Oppo F1 Plus, thực tế trong bức ảnh ngày hôm nay thì chiếc Meizu E2 có đến 2 đèn Flash LED cho cả camera trước và camera sau.
Được biết Meizu sẽ ra mắt E2 vào cuối tháng 4 này tại thị trường Trung Quốc, hy vọng máy sẽ có camera vượt trội hơn các thiết bị tầm trung trước đây và mức giá khi về Việt Nam sẽ không chênh lệch quá nhiều so với ở thị trường Trung Quốc.
>>> Xem thêm đánh giá về Meizu M5