Chủ Nhật, 16 tháng 7, 2017

Thay mặt kính HTC One E8 tại Hà Nội

HTC One E8 là một trong những phân khúc điện thoại được khách hàng quan tâm và chọn lựa. Nhưng sử dụng trong khoảng thời gian lâu dài khó có thể tránh khỏi các sự cố liên quan đến mặt mặt kính là điều mà người dùng công nghệ thường xuyên phải đối mặt nhất. Ngoài ra cũng khá nhiều người dùng chủ quan và không để ý tới những dấu hiệu nhỏ ngày càng nghiêm trọng và ảnh hưởng tới nhiều hoạt động khác của điện thoại. Chính vì vậy, Maxmobile chúng tôi có dịch vụ thay mặt kính HTC One E8 tại Hà Nội, đảm bảo chất lượng, uy tín, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Khi nào cần thay mặt kính HTC One E8

Mặt kính, màn hình HTC One E8 bị rơi, điện thoại bị móp méo, mặt kính bị xước thậm chí là vỡ.
Màn hình cảm ứng bị liệt, kém nhạy hay hỏng vùng cảm ứng. Dẫn đến những thao tác khó khăn và nhất định cần phải thay mặt hình HTC One E8 để tiếp tục sử dụng màn hình vẫn hoạt động bình thường, cảm ứng không có vấn đề gì nhưng có hiện tượng nhiều điểm màu chết, các vết loang lổ do thời gian. Lúc này bạn cần phải thay màn hình HTC One E8 mới cho máy với chi phí cao hơn.

Vậy thay mặt kính HTC One E8 ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thay mặt kính HTC nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín chất lượng thì lại không hề dễ Khi One E8 là một trong những chiếc điện thoại cao cấp hàng đầu.
Câu trả lời chính là Maxmobile. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thay sửa điện thoại và đã khẳng đinh được uy tín trên thị trường hiện nay, Maxmobile đã được các bạn tin cậy dùng. luôn có 1 đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật , giúp người dùng khắc phục triệt để những sự cố diễn ra. Hơn thế nữa cùng với trang thiết bị hiện đại giúp thay sửa chất lượng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho quý khách. Ngoài ra, Maxmobile còn có dịch vụ thay màn hình HTC One E8 uy tín, giá rẻ đảm bảo chất lượng.

Quy trình thay mặt kính HTC One E8

 1. Bước 1: Nhân viên tiếp nhận và tiến hành test HTC One E8 bị lỗi hư hỏng và bàn giao cho kỹ thuật.
 2. Bước 2: Kĩ thuật viên test lỗi và đề xuất phương án sửa chữa, thay thế hợp lý nhất.
 3. Bước 3: Test lại linh kiện sản phẩm, Tiến hành thay mặt kính HTC One E8 trong khu vực kỹ thuật. khách hàng có thể theo dõi trực tiếp công việc của nhân viên
 4. Bước 4: Sau khi thay mặt kính HTC One E8 xong, nhân viên kiểm tra lại các chức năng cùng với người dùng, giải quyết các lỗi phát sinh nếu có.
 5. Bước 5: Bàn giao máy, viết giấy bảo hành, dán tem. Kết thúc quá trình thay mặt kính HTC One E8.

Maxmobile luôn luôn cam kết

 • Sử dụng linh kiện 100% được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất, đảm bảo các tiêu chuẩn của HTC
 • Quy trình thay thế sửa chuyên nghiệp được thực hiện công khai và rõ ràng,minh bạch
 • Nhân viên tư vấn đều am hiểu về kỹ thuật, có tinh thần trách nhiệm với công việc, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng
 • Hoàn trả lại máy cho khách hàng khi thay mặt kính HTC thành công, đồng thời khắc phục mọi vấn đề như cam kết ban đầu.
 • Bảo đảm giữ gìn cẩn thận mọi linh kiện, thiết bị của máy hay thông tin trong điện thoại
 • Mức giá thay mặt kính HTC One E8 cạnh tranh nhất thị trường
 • Thời gian thay thế nhanh chóng chỉ mất từ 30-45 phút.
 • Chính sách bảo hành uy tín và dài hạn trong vòng 12 tháng
 • Dịch vụ thay mặt kính HTC One E8 Hà Nội chất lượng uy tín khi điện thoại của các bạn gặp lỗi hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục nhanh nhất.
VIDEO CHI TIẾT THAY MẶT KÍNH HTC ONE E8 TẠI MAXMOBILE