Thứ Hai, 21 tháng 8, 2017

Giá thay mặt kính LG G2 bao nhiêu?

Thay mặt kính ở đâu uy tín, giá thay mặt kính LG G2 bao nhiêu? là rất nhiều câu hỏi chung củakhách hàng khi dùng sản phẩm này bị hư hỏng mặt kính, mặc dù chiếc điện thoại của bạn được trang bị kính cường lực chịu lực rất tốt nhưng trong quá trình sử dụng lại không may đánh rơi va đập mạnh dấn đến hỏng kính, chính vì thế, thay mặt kính LG là điều cấn làm. Hãy đến ngay trung tâm Maxmobile để chúng tôi có thể giúp được bạn một cách nhanh nhất.
>>>>> Thay mặt kính iPad 2 ở đâu uy tín?

Dịch vụ thay mặt kính LG G2 chất lượng

Để biết được giá chính xác và nhanh chóng, khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại trên để được hỗ trợ. Để hỗ trợ người dùng tin tưởng sử dụng dịch vụ tại trung tâm, chúng tôi luôn hiểu rằng chế độ sau chữa chữa là rất cần thiết.Trung tâm luôn có đội ngũ kĩ thuật viên tài năng được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại việc sửa chữa thay thế sẽ diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng nhất có thể.
giá thay mặt kính LG G2 tốt nhất tại Maxmobile

Trường hợp cần thay mặt kính LG G2

Dưới đây Maxmobile sẽ hướng dẫn các bạn khi nào cần thay mặt kính LG G2 hoặc thay mặt kính như nào để hiệu suất có thể dùng được 
  • Trường hợp 1: Điện thoại LG G2 bị  vỡ mặt kính trong quá trình sử dụng không may có va chạm mạnh, nhưng cảm ứng của điện thoại LG vẫn hoạt động được bình thường 
  • Trường hợp 2: Sản phẩm điện thoại LG của bạn bị vỡ kính cảm ứng không hoạt động được khi thao tác trên màn hình thì cần bắt đầu thay màn hình LG G2.
  • Trường hợp 3: Mặt kính bị vỡ, trầy xước nứt màn hình, cảm ứng của sản phẩm không thể hoạt động hoặc hoạt động không ổn định, màn hình hiển thị sai, màu sắc không được sắc nét, lúc đấy cần thay nguyên bộ màn hình.
  • Xem thêm dịch vụ: Sửa chữa thay mặt kính Asus Zenfone Selfie.

Bảng giá thay mặt kính LG G2 tại Maxmobile

Giá thay mặt kính LG G2: Liên hệ
Giá thay màn hình LG G2: Liên hệ

Quá trình thay mặt kính LG G2 tại Maxmobile

Khi mặt kính LG G2 bị vỡ, bạn không nên lo lắng hãy đến với Maxmobile chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí cho các bạn. Nếu mặt kính của điện thoại cần phải thay thì chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ về các dịch vụ cũng như giá cả cho các bạn. Dưới đây các bước thay mặt kính LG G2 chính hãng giá rẻ tại Maxmobile
  • Bước 1: Nhân viên kĩ thuật của Maxmobile tiếp nhận sản phẩm điện thoại LG G2 đang gặp lỗi mặt kính, sau đó nghe khách hàng nêu rõ các lỗi mà chiếc điện thoại của bạn không may gặp phải.
  • Bước 2: Kĩ thuật viên sẽ bắt đầu kiểm tra lỗi trên điện thoại của khách hàng, thông báo lỗi mà chiếc điện thoại LG G2 đang mắc phải và báo mức giá thay mặt kính LG G2 cho khách hàng cần chuẩn bị.
  • Bước 3: Nếu như khách hàng đồng ý thay mặt kính LG G2 thì nhân viên kĩ thuật sẽ cho khách hàng kiểm tra linh kiện và tiến hành thay mặt kính cho quý khách ngay
  • Bước 4: Hoàn tất quá trình thay thế cho khách hàng kiểm tra lại máy một cách miến phí, nhân viên viết giấy bảo hành cho khách hàng,dán tem và viết phiếu bảo hành cho khách.
quy trình thay mặt kính lg g2 chuyên nghiệp
Với mức giá mà Maxmobile dành cho những sản phẩm LG luôn được cập nhật liên tục và phù hợp nhất với khách hàng, chúng tôi cam kết về mức giá cũng như chất lượng của sản phẩm, đối với việc sửa chữa thay màn hình mặt kính LG chính hãng, chính vì thế luôn tạo được niềm tin cho quý khách trong nhiều năm hoạt động.mọi thông tin các bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm Maxmobile của chúng tôi qua địa chỉ sau:
Maxmobile TP Hà Nội 1
Số 12, Xuân Thủy, Cầu Giấy
Kinh Doanh: 0968.023.023 - 0466.725.999
Kỹ THuật: 0985.023.023
Địa chỉ 106 Thái Hà, HN  Sale: 0961.398.398  KT: 0962.393.393
Maxmobile TP Hà Nội 2
Số 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng
Kinh Doanh: 0968.655.655 - 0961.86.66.86
Kỹ THuật: 0969.655.655
Maxmobile TP Hồ Chí Minh
Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương)
Kinh Doanh: 0981.112.112 - 0939.922.922