Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017

Cách kiểm tra pin trước khi thay pin iphone 6 plus

Trải qua một thời gian sử dụng điện thoại nếu bạn sử dụng không đúng cách dễ gây chai pin. Lúc này, bạn cần thay pin mới để giúp thiết bị hoạt động tốt hơn. Vậy cách kiểm tra pin trước khi thay pin  iphone 6 plus  thế nào chính xác nhất?

Dấu hiệu cho thấy pin iphone 6 plus  bị chai hoặc hư hại

Để đảm bảo việc thay pin iphone 6 plus lấy ngay chuẩn xác nhất, tránh tình trạng lãng phí thì bạn cần xác định đã thực sự đến lúc phải thay pin hay chưa. Và dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ tình trạng chai pin.
-    Thời gian sạc pin nhanh đầy, chỉ sau khoảng 30 đến 45 phút bạn đã thấy máy báo pin đầy. Trong khi thực tế phải sạc 2 đến 3 tiếng mới đầy pin iphone. Tuy nhiên thời gian sử dụng pin nhanh hết, chỉ sau một lúc dùng bạn đã thấy máy báo pin yếu.
thay iphone 6 plus lấy ngay tại Maxmobile

Dấu hiệu nhận biết máy iphone 6 plus  có bị chai pin hay không
-   Nếu bạn chỉ sử dụng để nghe gọi, nhắn tin bình thường mà không chơi game hay tải các ứng dụng nặng khác mà pin iphone 6 plus  vẫn hết rất nhanh.
-    Sạc pin không vào hoặc không nhận
-    Máy mới sạc vài phút đã nóng ran

Cách kiểm tra pin trước khi thay iphone 6 plus

Có nhiều cách để kiểm tra pin iphone 6 plus  nên các bạn có thể lựa chọn phương pháp kiểm tra phù hợp cho mình. Dưới đây là một số cách cơ bản để test độ chai pin của iphone.

Cách 1: kiểm tra ngay trên iphone 6 plus

Bạn vào màn hình chính của điện thoại rồi vào mục “Cài đặt”. Sau đó chọn “Bảo mật”, rồi “Chẩn đoán và sử dụng”. Và cuối cùng bạn chọn mục “Gửi tự động”.
thay iphone 6 plus chính hãng tại Maxmobile
Kiểm tra pin iphone 6 plus  ngay trên điện thoại
Tuy nhiên với cách này sau 12 đến 24 tiếng đồng hồ bạn mới biết chính xác được tình hình chai pin của iphone khi máy gửi thông số đến cho bạn.

Cách 2: Sử dụng phần mềm iBackupBot cho pin iPhone 6 plus

  • Bước 1: Kết nối mạng rồi tải phần mềm iBackupBot về máy tính
  • Bước 2: Sau khi tải xong, chúng ta cài đặt vào máy tính rồi mở phần mềm ra. Tiếp đến kết nối với iphoe thông qua cable USB
  • Bước 3: chọn tên thiết bị rồi click vào "More Information”
  • Bước 4: Một cửa sổ hiện ra và nhìn vào đó bạn có thể biết tình trạng pin của iphone 6 plus .
YcleCount: số vòng sạc full
DesignCapacity: dung lượng pin tối đa ban đầu
FullChargeCapacity: dung lượng pin tối đa hiện tại.
Bạn đối chiếu dung lượng pin tối đa ban đầu với dung lượng pin tối đa hiện đại. Nếu dung lượng pin tối đa hiện tại nhỏ hơn dung lượng pin tối đa ban đầu thì chứng tỏ máy của bạn đã bị chai pin.
Trên đây là cách kiểm tra pin trước khi thay pin cho iphone 6 plusdịch vụ thay pin iphone 6s chuẩn xác và tiện lợi. Hi vọng các cách này sẽ giúp bạn biết chính xác tình hình pin chiếc smarphone của mình.