Thứ Tư, 22 tháng 11, 2017

Lưu ý khi thay vỏ Samsung Galaxy A7

Trong thời gian sử dụng chiếc Samsung Galaxy A7 của bạn bị va đập, ngoài màn hình ,mặt kính thì vỏ, khung sườn, viền là nơi dễ bị ảnh hưởng nhất . Sau thời gian dài sử dụng, quý khách để ý thấy viền ,vỏ bị bong,trầy xước . Gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng đến điện thoại của bạn . Để giải quyết nhanh mà hiệu quả Các bạn nên dùng dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy A7 chính hãng của Maxmobile để chúng tôi giúp bạn giải quyết 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quy trình thay vỏ Samsung Galaxy A7 tại trung tâm Maxmobile

Tại trung tâm Maxmobile có quy trình sửa chữa thay thế khép kín , quy trình sửa chữa như sau:

Bước 1: Nhân viên tiếp đón và lắng nghe yêu cầu từ phía khách hàng.
Bước 2: Nhân viên kiểm tra  Samsung Galaxy A7 có hư hỏng gì không và thông bão lỗi cùng mức chi phí dịch vụ cho các bạn.
Bước 3: Đưa ra các loại vỏ với màu sắc khách nhau để khách hàng lựa chọn.
Bước 4: Sau khi đã lựa chọn được một chiếc vỏ vừa ý, điện thoại của bạn sẽ được giao cho nhân viên kiểm tra.
Bước 5: Điện thoại sẽ được thay vỏ Samsung Galaxy A7 chính hãng nhanh nhất, nếu khách có nhu cầu nhân viên  sẽ vệ sinh điện thoại miễn phí .
Bước 6: Sau khi đã thay vỏ xong, khách hàng tiếp nhận lại điện thoại, test xem đã được thay vỏ tốt hay chưa, điện thoại có làm việc bình thường hay không.
Bước 7: Sau khi đã hài lòng về dịch vụ thay vỏ của chúng tôi, nhân viên dán tem khách hàng thanh toán kết thúc dịch vụ sửa chữa.
 thay vỏ Samsung Galaxy A7 chính hãng
Vỏ samsung galaxy a7 chính hãng

Những lưu ý nhỏ khi thay vỏ Samsung Galaxy A7

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng mang đến dịch vụ thay vỏ Samsung. Chính vì vậy, đến chọn cho mình một cửa hàng uy tín bạn cần lưu ý khi thay vỏ samsung galaxy a7 sau đây

+ Chất lượng linh kiện vỏ phải  tốt , bạn nên lưu ý nguồn gốc vỏ trên thị trường  đều từ Trung Quốc,vỏ Samsung cũng có nhiều loại như loại một hay hai. Vì vậy, lúc thay vỏ bạn nên lựa chọn trung tâm có chất lượng vỏ tốt để máy có độ bền và đẹp hơn.
+ Mức chi phí hợp lý, đó là điều mà bạn cần quan tâm để không gặp tình trạng bị chặt chem. Bạn nên tham khảo mức chi phí  ở các cửa hàng khác  nhau rồi hãy ra quyết định thay thế
+ Thay thế lấy được ngay, Các bạn được quan sát toàn bộ quá trình thay vỏ mới cho chiếc điện thoại của mình. Vì thế bạn sẽ yên tâm điện thoại của mình sẽ không bị tráo đổi linh kiện.

Tại sao chọn Maxmobile để thay vỏ Samsung Galaxy A7

Không phải ngẫu nhiên mà Maxmobile được sự quan tâm và sự yên tâm của khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết phân phối cho quý khách dịch vụ tốt nhất.Trung tâm có những cam kết như sau:
vỏ samsung galaxy a7 lấy ngay


+ Cam kết linh kiện vỏ Samsung Galaxy A7 đều là hàng chính hãng100% có đầy đủ tem bảo hành cũng như giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng.

+ Máy móc hiện đại, công nghệ thay vỏ tiên tiến đảm bảo thời gian thay nhanh nhất .

+ Quy trình thay vỏ Samsung Galaxy A7 diễn ra theo đúng tiêu chuẩn khoa học và được thực hiện dưới sự giám sát của khách hàng.

+ Có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm giải đáp một cách tận tình và chi tiết nhất.

+ Chính sách bảo hành lên tới 12 tháng cho dịch vụ thay vỏ.

+ Mức giá dịch vụ thay vỏ ở trung tâm luôn bảo đảm rẻ nhất trên thị trường .

Hãy tới MaxMobile, chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng với dịch vụ độ vỏ. Cảm ơn quý khách đã quan tâm về dịch vụ ở  trung tâm  chúng tôi.Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp