Thứ Hai, 20 tháng 11, 2017

Thay màn hình Samsung Galaxy S4 chính hãng, giá rẻ

Samsung Galaxy S4 sau một thời gian sử dụng không tránh được những hư hại cho màn điện thoại. Khi đó bạn cần phải sửa chữa khắc phục sự cố bằng cách thay linh kiện màn hình mới. Bởi lẽ, khi màn hình mà xảy ra vỡ nứt sẽ khiến việc sử dụng máy sẽ gặp phải những khó khăn gây ảnh hưởng đến quá trình học tập hay làm việc. Do đó bạn sẽ cần thay màn hình Samsung Galaxy S4 để bảo vệ cho máy được Tốt nhất.
Bạn không biết ở đâu uy tín để sửa chữa điện thoại. Hãy đến với Maxmobile để được thay màn hình Samsung Galaxy S4 chính hãng, giá rẻ. Trung tâm chúng tôi đã gây dựng được hãng trong ngành nghề sửa chữa điện thoại lâu năm trên thị trường, tiếp nhận được sự tín nhiệm từ các quý khách lúc cần phải thay màn hình Samsung Galaxy S4. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tiếp nhận chất lượng phục vụ tuyệt vời mà không phải tại trung tâm nào cũng có được.

Nên thay màn hình Samsung Galaxy S4 khi nào?

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho màn hình điện thoại Samsung diễn ra hư hại, dù là từ nguyên nhân khách quan hay là do chủ quan thì cũng sẽ đều làm cho việc thực hiện các tác vụ gặp phải những khó khăn, khiến việc học tập, chơi game, làm việc không may gặp phải những ngắt quãng. Vì vậy, bạn nên nhận biết rõ vào các dấu hiệu mà thường hay không may gặp phải khi thay mới màn điện thoại cho Samsung
ở đâu thay mới màn hình galaxy s4 uy tín
ở đâu thay mới màn hình galaxy s4 uy tín

TH 1: mặt kính xuất hiện có nhiều dấu hiệu vào nứt vỡ
TH 2: Cảm ứng cho chấp chờn khi thực hiện thao tác, có khi còn liệt toàn bộ.
TH 3: Màn không cho hiển thị về hình ảnh không được rõ nét, sai với màu sắc thật.
TH 4: Lỗi từ bên phía nhà sản xuất. Trường Hợp này thường hãn hữu xảy ra.
TH 5: Có các đường sọc kẻ chạy dọc ngang trên màn hình
TH 6: Máy dùng lâu ngày nên cảm ứng mất đi độ nhạy, không còn được như lúc ban đầu
Trên đây là các dấu hiệu mà thường hay gặp nhất để nhận ra về hiện trạng hư màn, nếu như bạn nhận thấy rằng chiếc Samsung của mình có một trong số các dấu hiệu như trên thì phải thay mới càng sớm càng rất tốt. Ví như để lâu mà không Tiến hành thay sửa cho máy sẽ khiến cho phát sinh thêm lỗi từ bên trong. Điều này khiến việc khắc phục máy sẽ gặp phải các khó khăn, và giá tốn kém hơn so với lúc ban đầu. Có thể bạn quan tâm thay màn hình Samsung Galaxy S4 giá bao nhiêu

Địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy S4 giá rẻ

Maxmobile nơi đem tới dịch vụ thay màn điện thoại Samsung Galaxy S4 giá rẻ
Trong suốt cả giai đoạn lúc thay màn hình điện thoại thì nhân viên sẽ bảo quản cho máy của Anh chị thật cẩn thận, cẩn thận để đề phòng gây ra các lỗi không đáng có. Mọi thao tác từ kỹ lưỡng thuật viên đều sẽ được nhân viên trực tiếp xem qua hệ thống camera lắp tại phòng chờ, để giúp khách sẽ cảm thấy yên tâm khi thay sửa linh kiện, hạn chế vào hiện trạng mất linh kiện hay thông tin có trong máy, hoặc bạn có thể trải nghiệm về những dòng máy mới đang có trên thị trường. Không chỉ vậy, khi thay thì khách hàng sẽ được cho kiểm định trước chất lượng màn mới trước khi thay.
thay mới màn hình samsung s4 giá bao nhiêu
thay mới màn hình samsung s4 giá bao nhiêu

Quy trình thay màn hình Samsung Galaxy S4

Bạn mong muốn được sử dụng vào dịch vụ thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy S4 với giá thành phải chăng, vậy thì hãy đến với Maxmobile. Địa chỉ luôn đầu tư về hệ thống trang thiết bị công nghệ mới hiện đại, nhập từ nhiều nước tiên tiến sẽ giúp việc thay sửa điện thoại chuyên nghiệp nhanh chóng nhất hơn bao giờ hết, sửa được hầu như về mọi lỗi diễn ra trên máy dù khó đến đâu mà không phải bất kỳ các trung tâm nào cũng có thể làm cho được.
nhiều bước cho quá trình thực hiện thay mới linh kiện như sau:
Bước 1: Chuyển giao máy cho nhân viên ở các trung tâm, ghi phiếu tiếp nhận máy
Bước 2: kỹ càng thuật viên test chi tiết vào tình trạng lõi trên máy để phát hiện tất cả lỗi có trên máy. Thông báo về giải pháp khắc phục hiệu quả và chi phí để sửa chữa cho máy.
Bước 3: nhận được chấp thuận vào dịch vụ từ khách, đưa máy đến phòng cẩn thận thuật để bắt đầu thay nhanh chóng nhất
Bước 4: sử dụng công nghệ máy tách ép kính hiện đại lúc thay, đảm bảo mang đến độ chính xác cho từng mm
Bước 5: Sau khi thay xong vệ sinh lớp keo dán màn, kiểm tra vào các ứng dụng căn bản
Bước 6: Tiến hành giao trả máy tới khách, ghi giấy bảo hành, người dùng trả phí cho dịch vụ và hoàn thành quá trình thực hiện đổi mới màn