Thứ Năm, 21 tháng 6, 2018

Dịch vụ thay màn hình iphone X tại Hà Nội


Dịch vụ thay màn hình iphone X hoặc thay mới cảm ứng iphone X chính hãng, uy tín đảm bảo nhất tại Hà Nội và TP. HCM. Thay mới màn hình, cảm ứng iphone X  nhanh chóng nhất, lấy liền. Tặng tấm dán màn hình chống xước. Chúng tôi sẽ mang tới cho mọi người sự hài lòng với chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất tại MaxMobile. Khi có những vấn đề ở iphone X  về màn hình, mặt kính hay cảm ứng thì việc tìm một địa chỉ tin cậy là rất cần thiết, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc đó.

 Biểu hiện nhận biết khi nào cần thay thế màn hình iphone X

 Trường hợp phải thay ngay màn hình cảm ứng cho điện thoại iphone X diễn ra khi:
 Trường hợp 1: iphone X bị tỳ đè, hoặc bị nước vào khiến màn hình không thể hiển thị được hay xuất hiện những đốm loang màu, sọc màu... biểu hiện này là hỏng màn hình và bạn cần phải sửa màn hình iphone X mới.
 Tình huống 2: Màn hình iphone X xuất hiện vết nứt, xước, những đường kẻ ngang dọc.
 Tình huống 3: 1/2 màn hình iphone X có thể hiển thị bình thường còn 1/2 còn lại màn hình iphone X không hiển thị được.
 Trường hợp 4: Bạn cần thay màn hình iphone X ngay hi thiết bị có hiện tượng mất màu, màu hông rõ nét khi hiển thị.
 Trường hợp 5: tình huống bị liệt, loạn, hiển thị không sắc nét bạn nên mang máy đi test và thay màn hình iphone X ngay.
 Tình huống 6: tình huống nặng nhất, khi chiếc iphone X của bạn có cả hai biểu hiện vừa bị vỡ màn hình và màn hình không hiển thị tốt như trạng thái bình thường. Bạn nên đến trung tâm bảo hành [Hãng] chính hãng hoặc đến các địa chỉ sửa chữa uy tín để thay thế màn hình iphone X mới.
 Đó là những trường hợp bạn cần phải nhanh chóng nhất mang thiết bị đi thay mới màn hình iphone X mới để không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

thay-man-hinh-iphone-X-lay-ngay

Quy trình sửa chữa, thay màn hình iphone X tại MaxMobile

Nhận máy từ quý khách => Chuyển vào phòng kỹ thuật để test, xem xét tình trạng hư hỏng của máy=> Báo giá dịch vụ sửa chữa cho các bạn.
Qúy quý khách đồng ý với hướng giải quyết giải quyết cũng như giá thành mà địa chỉ đưa ra => Đội ngũ nhân viên làm thủ tục nhận máy và bắt đầu sửa chữa iphone X (khách hàng phải ký tên vào toàn bộ các linh kiện trước khi nhân viên mang đi thay mới màn hình iphone X)
Bóc tách màn hình ra khỏi khung máy => tách mặt kính ra khỏi màn hình để vệ sinh tất cả máy => Lấy linh kiện màn hình mới vào thay thế cho màn hình đã bị hư hỏng => Sử dụng keo gắn chuyên dụng OCA vào để gắn mặt kính vào màn hình, tiếp đó đội ngũ kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép mặt kính mới vào màn hình.
Sử dụng máy hấp kính chân không để hoàn tất quá trình thay màn hình iphone X cho khách hàng.
Hàng ngũ nhân viên kỹ thuật check toàn bộ máy => bàn giao cho bộ phận lễ tân để hoàn trả cho mọi người => Nhân viên lễ tân viết giấy bảo hành, dán tem mac vào máy cho khách hàng => mọi người test tất cả máy và trả tiền dịch vụ cho địa chỉ.

Cam kết của MaxMobile khi các bạn sửa màn hình iphone X

100% nguồn linh kiện là nhập khẩu, chính hãng. Hàng nguyên zin, mới.
Thời gian để thay thế nhanh chóng nhất, có thể chờ lấy liền.
Nhân viên giải đáp nhiệt tình, có lành nghề trong lĩnh vực sửa chữa iphone X, thay thế
Hệ thống máy móc thay màn hình iphone X: "bóc - tách - ép - hấp kính tự động hóa" hiện đại, tiên tiến hàng đầu thị trường hiện tại
Hàng ngũ kỹ thuật viên được chọn lựa kỹ càng, tay nghề cao. Chúng tôi có thể giải quyết, sửa chữa được mọi lỗi trên Smartphone di động.
Chế độ Bảo hành cùng hẫu đãi hấp dẫn. Đổi 1:1 nếu như có lỗi do nhà sản xuất hoặc do quá trình sửa chữa.
Cập nhật giá mỗi ngày, đảm bảo giá thay màn hình  iphone X giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
Những giảm giá dành riêng cho bạn khi sửa màn hình iphone X tại MaxMobile

 Thay thế màn hình iphone X tại đâu ở tại Hà nội, TPHCM uy tín và chất lượng tuyệt đối?

Hiện nay do nhu cầu thay thế màn hình iphone X quá lớn, kéo theo sự xuất hiện của hàng ngàn trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình  iphone X tại TPHCM. Nhưng chỉ duy nhất ở tại MaxMobile mới đủ sự uy tín và chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ thay màn hình iphone X chính hãng, giá rẻ và có chế độ bảo hành Vĩnh Viễn cho các bạn.
Qua 12 năm hoạt động kể từ thời điểm thành lập cho tới nay, MaxMobile luôn luôn tự hào về chất lượng cũng như giá trị dịch vụ dành cho mọi người, với hàng chục ngàn ca “cấp cứu” thành công cho các thiết bị Smartphone bị hư hỏng.